Top Bác sĩ Trồng răng Implant giỏi tại Hà Nội (Phần 2)
Top Bác sĩ Trồng răng Implant giỏi tại Hà Nội (Phần 2)
bác sĩ trồng răng Implant giỏi Hà Nội
Top 6 bác sĩ trồng răng Implant giỏi Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Top Bác sĩ Trồng răng Implant giỏi tại Hà Nội (Phần 2)

Sản phẩm của: Nha Khoa BookingCare
Người kiểm duyệt:
Xuất bản: 02/02/2023 | Cập nhật lần cuối: 31/08/2023
Nhằm giúp bạn đọc có thêm nhiều sự lựa chọn, so sánh các bác sĩ, BookingCare đã tổng hợp thêm phần 2 về bác sĩ trồng răng Implant giỏi tại Hà Nội. 

Trồng răng Implant hiện là phương pháp hàng đầu giúp phục hồi răng đã mất nhanh chóng, gần giống như răng thật. Ngoài ra, răng sau khi trồng đảm bảo độ chắc chắn, ổn định với tuổi thọ lên tới 20 - 30 năm thậm chí vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt. 

Lựa chọn bác sĩ trồng răng Implant giỏi quyết định phần lớn đến kết quả thực hiện. Bởi trồng răng Implant là một kỹ thuật khó, nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật có nguy cơ phát sinh một số rủi ro như: nhiễm trùng, sưng tấy các mô xung quanh, chảy nhiều máu, gãy vít, ảnh hưởng đến thần kinh gây mất cảm giác răng miệng, đau đớn,... 

Chính vì vậy, lựa chọn bác sĩ trồng răng Implant rất quan trọng để: 

 • Đạt được kết quả tốt nhất
 • Hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng
 • Thực hiện trồng răng nhẹ nhàng, không đau nhức, khó chịu
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí, không ảnh hưởng sức khỏe. 

5 tiêu chí lựa chọn bác sĩ trồng răng Implant

Có nhiều tiêu chuẩn đánh giá một bác sĩ trồng răng Implant. Trong đó, các bác sĩ trồng răng Implant giỏi cần đảm bảo các tiêu chuẩn đánh giá dưới đây: 

 1. Bác sĩ tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Răng Hàm Mặt.
 2. Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant. Ưu tiên các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về Implant, có thời gian tu nghiệp trong và ngoài nước.
 3. Bác sĩ thực hiện kỹ thuật trồng răng Implant có chuyên môn cao, kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm, đã thực hiện nhiều ca trồng răng Implant thành công.
 4. Bác sĩ trồng răng Implant liên tục cập nhật, cải tiến công nghệ kỹ thuật để đem lại trải nghiệm an toàn, không đau.
 5. Bác sĩ được nhiều người bệnh đánh giá tốt và lựa chọn nhiều. 

Danh sách các bác sĩ trồng răng Implant chuyên môn cao Hà Nội

Dưới đây là danh sách các bác sĩ trồng răng Implant tại Hà Nội được BookingCare tổng hợp đáp ứng các tiêu chí về chuyên môn, kinh nghiệm, tận tình với người bệnh. 

1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Dương Châu

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Dương Châu là một trong ít bác sĩ am hiểu sâu rộng về lĩnh vực Răng Hàm Mặt với hơn 40 năm kinh nghiệm. Trình độ học vấn và kinh nghiệm của bác sĩ Châu đảm bảo về tiêu chuẩn của một bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi

 • Phó Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam
 • Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Hàm Mặt tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương
 • Nhận Học hàm Phó Giáo Sư, Đại học Y Hà Nội (2010)
 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại đại học Y Hà Nội (1975)

Bác sĩ Châu có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu và làm việc, bác sĩ luôn nỗ lực để đạt được nhiều thành tích y khoa tốt. Tiêu biểu, Phó Giáo sư Phạm Dương Châu đã từng công tác tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội và giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật Hàm Mặt.

Bên cạnh công tác thăm khám, Phó Giáo sư Phạm Dương Châu còn giảng dạy tại nhiều trường đại học, viết sách, viết báo khoa học, tham gia nghiên cứu khoa học liên quan đến Răng Hàm Mặt.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Dương Châu là người có nhiều năm kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực Răng Hàm Mặt như: phẫu thuật hàm mặt, nội nha, nắn chỉnh răng, trồng răng Implant…

Hình ảnh bác sĩ Phạm Dương Châu
Hình ảnh bác sĩ Phạm Dương Châu - Ảnh: nhakhoaphamduong.vn

Thế mạnh chuyên môn về trồng răng Implant của bác sĩ Châu

Với riêng lĩnh vực trồng răng Implant, Bác sĩ Phạm Dương Châu đã có các chứng chỉ cấy ghép Implant tại Hàn Quốc, sử dụng Implant MIS tại Pháp. Quá trình học tập và làm việc tại nước ngoài giúp Phó Giáo sư Phạm Dương Châu tiếp cận với nền y học hiện đại, thiết bị khoa học kỹ thuật tiên tiến. 

Bác sĩ Phạm Dương Châu có thế mạnh cả về trồng răng Implant đơn lẻ cho người mất một răng cửa hoặc răng hàm, mất nhiều răng liền kề hoặc không liền kề và mất răng toàn hàm. Đặc biệt, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm về trồng răng Implant All On 4 và All On 6 là những kỹ thuật trồng răng khó, đòi hỏi chuyên môn cao để thực hiện cho bệnh nhân mất răng hoàn toàn. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa, thực hiện trực tiếp nhiều ca trồng răng phức tạp, Bác sĩ Châu được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Số lượng người mong được bác sĩ Châu thăm khám và chữa trị các vấn đề nha khoa rất nhiều, từ trẻ em đến người cao tuổi. 

Thông tin đặt lịch khám

Hiện tại, Phó Giáo sư Phạm Dương Châu đang công tác tại Nha khoa Phạm Dương tại địa chỉ 52 Bà Triệu, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bạn đọc có thể đến trực tiếp tại phòng khám nha khoa Phạm Dương để đặt lịch với Bác sĩ Châu. 

Ngoài ra, bạn đọc có thể tra cứu lịch khám, thông tin thăm khám của Bác sĩ Châu qua BookingCare. Thông qua BookingCare giúp bạn đọc chủ động trong sắp xếp thời gian và lên kế hoạch thăm khám thuận tiện. 

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Cao Bính

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Cao Bính là bác sĩ Nha khoa giỏi tại Hà Nội. Kiến thức và kinh nghiệm của ông trong ngành Răng Hàm Mặt được nhiều người nể trọng, tiêu biểu:

 • Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội.
 • Nhận bằng bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội (1994), thạc sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội (2002), Tiến sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện TW QĐ 108, phong hàm Phó giáo sư (2020).
 • Nguyên Trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Khám tổng hợp, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội.
 • Tổng Thư ký Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam
hình ảnh bác sĩ Trần Cao Bính
Hình ảnh bác sĩ Trần Cao Bính - Ảnh: Báo Thanh niên

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Cao Bính là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha khoa. Trong suốt hơn 30 năm trong nghề, bác sĩ đã không ngừng nỗ lực và cống hiến kiến thức, kinh nghiệm của mình cho ngành Răng Hàm Mặt tại Việt Nam. 

Phó Giáo sư Bính là người có chuyên môn sâu ở lĩnh vực: Phẫu thuật trong miệng, phục hình răng và trồng răng Implant. Bên cạnh công tác thăm khám và quản lý tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà nội, Bác sĩ Bính còn tham gia các đề tài khoa học, giảng dạy tại nhiều trường đại học.

Thế mạnh chuyên môn về trồng răng Implant của Bác sĩ Trần Cao Bính

Phó Giáo sư Trần Cao Bính liên tục cập nhật những kiến thức mới về trồng răng Implant trên thế giới. Với trồng răng Implant, Bác sĩ Bính chuyên sâu cả nhiều kỹ thuật: 

 • Mất 1 răng (cả răng cửa và răng hàm)
 • Mất nhiều răng (răng liền kề hoặc không liền kề)
 • Mất răng toàn hàm

Đặc biệt, với mất răng toàn hàm, Bác sĩ Bính là người thực hiện thành thạo cả trồng răng Implant All on 4, All on 6, đây là những kỹ thuật phức tạp, yêu cầu chuyên môn cao. Bác sĩ Trần Cao Bính nhận điều trị cho cả những người tiêu xương nghiêm trọng, mất răng lâu năm, xương hàm bị xốp, những ca bệnh khó chuyển từ tuyến dưới lên,... 

Quá trình trồng răng Implant, Bác sĩ Bính luôn chú ý đến các tiêu chí về hạn chế xâm lấn, an toàn và chất lượng lâu dài. Trong suốt thời gian làm việc, Bác sĩ Bính đã thực hiện trồng răng Implant cho hàng nghìn người mất răng. 

Với bề dày kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực Răng Hàm Mặt nói chung và trồng răng Implant nói riêng, Bác sĩ Bính luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. 

Thông tin đặt lịch khám

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Cao Bính hiện đang công tác tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội. Bạn đọc có thể đến tại bệnh viện để được thăm khám với bác sĩ tại địa chỉ: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bên cạnh Phó Giáo sư Bính, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội cũng có nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm khác. Chính vì vậy, bạn đọc có thể tham khảo trước thông tin các bác sĩ để lựa chọn phù hợp. Trong trường hợp bạn đọc muốn được khám đích danh với Bác sĩ Bính nên liên hệ đặt lịch trước để tránh mất thời gian chờ đợi lâu. 

3. Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Thanh Hà

Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Thanh Hà là người có chuyên môn sâu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt với bề dày kiến thức và kinh nghiệm: 

 • Phó Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội
 • Nguyên Phó trưởng khoa Cấy ghép Implant, Nguyên Trưởng khoa Nội nha, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội.
 • Nhận bằng bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt năm 1993 tại Đại học Y khoa Sofia, Bulgaria
 • Nhận bằng Thạc sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt năm 2007 tại Đại học Răng Hàm Mặt
 • Tiến sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt năm 2012 Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Phó trưởng khoa Phục hình, Viện Răng Hàm Mặt Hà Nội
 • Nguyên Phó trưởng khoa Cấy ghép Implant, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội
 • Nguyên Trưởng Khoa Nội nha, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội
Hình ảnh bác sĩ Phạm Thanh Hà
Hình ảnh Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Thanh Hà - Ảnh: Báo Mới

Bác sĩ Hà là người có chuyên môn tốt về Răng Hàm Mặt khi được đào tạo chính quy, từng học tập, tu nghiệp trong và ngoài nước. Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, Bác sĩ Phạm Thanh Hà đã thăm khám và điều trị cho hàng nghìn người gặp vấn đề bệnh lý nha khoa, mất răng, thẩm mỹ răng. 

Bác sĩ Phạm Thanh Hà có chuyên khoa sâu về Implant, Nha khoa thẩm mỹ, Phục hình răng. Hiện nay, bên cạnh công tác quản lý, Bác sĩ Hà còn tham gia nghiên cứu, giảng dạy tại nhiều trường đại học. 

Thế mạnh chuyên môn về trồng răng Implant của bác sĩ Phạm Thanh Hà

Với riêng lĩnh vực trồng răng Implant, Tiến sĩ Phạm Thanh Hà là người nhận được nhiều đánh giá tốt. Bác sĩ từng giữ chức vụ Phó trưởng khoa Cấy ghép Implant, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội và là Thành viên Hội Các nhà Cấy ghép Implant Nha khoa Thế giới (ICOI).

Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dài làm việc trong lĩnh vực trồng răng Implant, Bác sĩ Hà đã thực hiện điều trị trồng răng cho nhiều ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp. Bác sĩ Phạm Thanh Hà có thế mạnh về trồng răng Implant cho cả những người mất răng đơn lẻ và mất răng toàn hàm. 

Đặc biệt, Bác sĩ Hà có kinh nghiệm điều trị cho những ca bệnh khó, độ phức tạp cao như: người tiêu xương răng hàm, người mất răng lâu năm, người bệnh được chuyển từ bệnh viện tuyến dưới,... 

Ngoài ra, Bác sĩ Phạm Thanh Hà cũng là một trong những người giỏi về cấy ghép Implant toàn hàm Implant All on 4, All on 6, hỗ trợ xác định loại trụ Implant phù hợp nhất với xương hàm và khớp cắn của từng người.

Thông tin đặt lịch khám

Để được thăm khám với Bác sĩ Phạm Thanh Hà, bạn đọc có thể đến tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội tại địa chỉ 40B Tràng Thi, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tuy nhiên, thông thường cần phải đặt lịch trước để có thể gặp đích danh Bác sĩ Hà bởi bác sĩ có thường có nhiều lịch công tác. 

4. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Xuân Bình

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Xuân Bình đáp ứng các tiêu chí về chuyên môn giỏi với nhiều bằng cấp và kinh nghiệm liên quan đến trồng răng Implant:

 • Giám đốc Nha Khoa Sunshine Dental Clinic 
 • Tốt nghiệp Thạc sĩ Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp chuyên sâu về Cắm ghép Implant, Trường Đại học Y Hà Nội
 • Thành viên Hiệp hội Implant Việt Nam
hình ảnh bác sĩ Nguyễn Xuân Bình
Hình ảnh bác sĩ Nguyễn Xuân Bình - Ảnh: bookingcare.vn

Thế mạnh chuyên môn về trồng răng Implant của bác sĩ Nguyễn Xuân Bình

Bác sĩ Bình có kinh nghiệm chuyên sâu về cấy ghép Implant cho các trường hợp:

 • Mất một răng cửa hoặc một răng hàm
 • Mất nhiều răng liền kề hoặc răng không liền kề
 • Mất răng một hàm hoặc hai hàm

Quá trình trồng răng Implant, Bác sĩ Nguyễn Xuân Bình thực hiện tỉ mỉ, đúng chuẩn y khoa giúp đem lại nụ cười tự tin, hàm răng chắc khỏe cho nhiều người mất răng. Bác sĩ thực hiện nhiều ca bệnh từ đơn giản đến độ phức tạp cao. 

Ngoài chuyên môn trồng răng Implant, Bác sĩ Bình còn làm việc tại nhiều chuyên ngành khác về: nhổ răng, niềng răng, viêm nha chu, dán sứ... Với kinh nghiệm và sự tận tâm, Bác sĩ Nguyễn Xuân Bình luôn được đánh giá tốt từ khách hàng. 

Thông tin đặt lịch khám

Để được Bác sĩ Nguyễn Xuân Bình thăm khám và thực hiện trồng răng Implant, người bệnh có thể đến tại: Nha khoa Sunshine Dental Clinic tại địa chỉ 146 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tuy nhiên bác sĩ thường có nhiều lịch công tác nên để tránh mất thời gian, bạn đọc nên đặt lịch hẹn trước.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Bình hiện đã cập nhật thông tin lịch làm việc trên BookingCare. Chính vì vậy, bạn đọc có thể đặt lịch hẹn với Bác sĩ Bình nhanh chóng, tiện lợi thông qua BookingCare để tiết kiệm thời gian, giúp bác sĩ và phòng khám chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thực hiện. 

Bài viết đã tổng hợp danh sách bác sĩ trồng răng Implant giỏi, nổi tiếng tại Hà Nội. Hy vọng giúp bạn đọc có thêm thông tin để dễ dàng so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp. 

Tài liệu tham khảo
Lưu ý khi sử dụng
Chuyên trang Nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam
Công ty Cổ phần Công nghệ BookingCare
Lô B4/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Trụ sở chính
  Lô B4/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Email liên hệ
  support@bookingcare.vn
  © 2023 DentalHealth - Sản phẩm thử nghiệm.