Top 7 Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội
Top 7 Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội
Danh sách các nha khoa nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội
Danh sách các nha khoa nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Top 7 Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội

Sản phẩm của: Nha Khoa BookingCare
Người kiểm duyệt:
Cố vấn y khoa:
Xuất bản: 16/06/2023 | Cập nhật lần cuối: 31/08/2023
Top các địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội có bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, có thiết bị hiện đại (nhổ răng khôn bằng máy Piezotome,...) được BookingCare tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc trong bài.

Nếu răng khôn đã mọc hoàn chỉnh và liên tục gây ra các cơn đau, viêm hay khó chịu, bạn đọc có thể tham khảo đi nhổ tại các cơ sở nha khoa uy tín Hà Nội theo gợi ý của BookingCare trong bài viết sau đây.

Biến chứng nguy hiểm mà răng khôn có thể gây ra?

Hầu như mọi người đều đã và đang “sở hữu” một hoặc vài chiếc răng khôn trong khoang miệng. Với những răng khôn mọc thẳng, không đau, không gây ảnh hưởng đến các răng xung quanh, chúng đóng vai trò như những chiếc răng thông thường, có thể nhai, nghiền thức ăn tốt. 

Ngược lại, những chiếc răng khôn mọc lệch, mọc ngầm trong nướu hoặc chân răng biến dạng dễ gây ảnh hưởng đến các răng xung quanh, dẫn đến biến chứng nghiêm trọng khó lường.

Gây viêm nướu trùm

Nướu bao quanh thân răng khôn gây khó khăn trong việc vệ sinh khu vực này. Tình trạng này kéo dài dẫn đến viêm nhiễm nướu, đau răng kéo dài. Nghiêm trọng hơn, nếu không nhổ răng khôn sớm có thể gây viêm xương vùng hàm, nhiễm trùng huyết hay mang tai, má,...

Gây sâu răng

Răng 7 là vị trí dễ bị ảnh hưởng nhất bởi răng khôn. Thức ăn thừa, mảng bám kẹt lại giữa răng 7 và răng 8 dễ khiến răng 7 bị sâu, ảnh hưởng đến hoạt động ăn, nhai của toàn hàm. 

Ảnh hưởng dây thần kinh 

Răng số 8 mọc lệch hoặc mọc ngầm dễ chèn ép, tác động đến các dây thần kinh ở vùng nướu, má xung quanh vị trí mọc. Nếu không loại bỏ răng khôn này đúng thời điểm, người bệnh có nguy cơ mắc phải chứng đau một bên mặt, ổ mắt đỏ, sưng,...

Top 7 Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội

Răng khôn, đặc biệt là các trường hợp mọc lệch, mọc ngầm phức tạp cần sớm được nhổ bỏ để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung. BookingCare giới thiệu đến bạn đọc danh sách 7 cơ sở nha khoa có dịch vụ nhổ răng khôn đáng tin cậy tại Hà Nội qua bài viết dưới đây. 

1. Nha khoa Paris Hà Nội

 • Địa chỉ: 
  • CS1: 112 phố Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 
  • CS2: 212 phố Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • CS3: 12 phố hái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ làm việc: 8h - 18h các ngày trong tuần

Một trong những địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội được nhắc đến nhiều nhất là Nha khoa Paris. Đây là hệ thống nha khoa theo tiêu chuẩn Pháp với hơn 15 cơ sở có mặt trên khắp cả nước. Các chi nhánh Nha khoa Paris tại Hà Nội đều nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng dành cho dịch vụ nhổ răng khôn không đau.

Phương pháp nhổ răng khôn tại Nha khoa Paris

Nha khoa Paris chia tình trạng mọc răng khôn thành các mức độ 1, 2 và 3. Mức độ càng cao thì tình trạng răng càng phức tạp. 

Phụ thuộc vào tính chất phức tạp của răng mà bác sĩ có thể chỉ định một trong hai phương pháp nhổ sau đây:

 • Nhổ răng khôn thông thường: dành cho răng khôn mọc thẳng, không ngầm, vị trí ở hàm trên hoặc hàm dưới.
 • Nhổ răng khôn bằng máy Piezotome: dành cho răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, chân răng phức tạp cần phải tiểu phẫu nướu.

Có nên nhổ răng khôn tại Nha khoa Paris?

Thuộc hệ thống Nha khoa Paris uy tín, Nha khoa Paris Hà Nội được đầu tư mạnh tay về trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Nha khoa sở hữu hệ thống nhiều máy nhổ răng siêu âm Piezotome mới nhất, hỗ trợ quá trình nhổ răng phức tạp chỉ trong 10 - 15 phút, không gây đau, đồng thời hạn chế rạch nướu. 

Ngoài ra, Nha khoa sử dụng các loại thuốc tê, thuốc mỡ giảm đau có nguồn gốc rõ ràng, đáp ứng các tiêu chí kiểm định chất lượng của Hiệp hội Nha khoa Thế giới (FDI). Hệ thống vô trùng hiện đại đảm bảo các loại dụng cụ được tiệt khuẩn và đóng gói niêm phong trước khi sử dụng, an toàn cho khách hàng. 

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Paris từ 1,5 triệu - 5 triệu/răng, phụ thuộc vào mức độ phức tạp của răng khôn sau khi kiểm tra lâm sàng. 

nhổ răng khôn nha khoa paris
Nha sĩ kiểm tra vị trí răng khôn trước khi nhổ - Ảnh: Nha khoa Paris

Review của khách hàng 

địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín, không khó để bắt gặp các phản hồi tích cực từ khách hàng dành cho Nha khoa Paris khi trải nghiệm dịch vụ tại đây. Nhiều khách hàng hài lòng khi răng khôn được loại bỏ một cách nhẹ nhàng không đau. Ngoài ra, sau khi nhổ, bác sĩ còn tư vấn và dặn dò chăm sóc răng đúng cách. 

review nhổ răng khôn nha khoa paris
Phản hồi tích cực của khách hàng trải nghiệm nhồ răng khôn tại Nha khoa Paris - Ảnh: Chụp từ Google

2. Nha khoa Việt Smile

 • Địa chỉ: 229 đường Giáp Nhất, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Giờ làm việc: 8h15 - 18h các ngày trong tuần

Hướng đến mô hình trung tâm nha khoa kỹ thuật cao chuyên sâu, Nha khoa Việt Smile là cơ sở cung cấp dịch vụ nha khoa đáng tin cậy và đa dạng. Nhổ răng khôn là một trong số các dịch vụ được khách hàng đánh giá cao, đồng thời là dịch vụ mũi nhọn tại Nha khoa Việt Smile.

Phương pháp nhổ răng khôn tại Nha khoa Việt Smile

Nha khoa Việt Smile cung cấp quy trình nhổ răng khôn 4 bước rõ ràng, đáp ứng tiêu chí an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và quốc tế. Sau khi chụp X-quang xác định vị trí mọc và độ phức tạp của răng, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp nhổ phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. 

Các răng 8 mọc thẳng hoặc có độ lệch dưới 45 độ có thể áp dụng phương pháp nhổ răng truyền thống. Nghĩa là bác sĩ sẽ sử dụng kềm và dụng cụ nạy nha khoa để loại bỏ răng khôn. Một vài trường hợp sẽ phải tiến hành xấm lấn nướu nếu cần thiết. 

Mặt khác, răng 8 mọc lệch trên 45 độ, mọc ngang hoặc ngầm với chân răng biến dạng có thể áp dụng phương pháp Piezosugery - nhổ răng bằng máy nhổ siêu âm Piezotome.

Có nên nhổ răng khôn tại Nha khoa Việt Smile?

Nha khoa Việt Smile đầu tư hệ thống máy móc tiên tiến cho các cơ sở hiện đang hoạt động. Với dịch vụ nhổ răng khôn, Nha khoa ứng dụng máy nhổ răng công nghệ sóng siêu âm Piezotome nhẹ nhàng tách răng khỏi nướu, giảm các tác động tổn thương khu vực xung quanh trong quá trình nhổ răng. 

Mặt khác, nhằm xác định đúng vị trí mọc và độ phức tạp của răng khôn, Nha khoa Việt Smile sử dụng máy CT Conebeam 3D để thu về hình ảnh toàn bộ cấu trúc xương hàm của người đi khám. 

Ngoài trang thiết bị hiện đại, hệ thống Nha khoa Việt Smile sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, đều tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội. Các bác sĩ đều có thởi gian làm việc tại khoa Răng Hàm Mặt của các bệnh viện và nha khoa uy tín tại Hà Nội trước khi phụ trách tại Nha khoa Việt Smile. 

Nha khoa còn trang bị hệ thống đèn LED chiếu tia UV công nghệ mới nhằm khử trùng tuyệt đối các dụng cụ được sử dụng hàng ngày, đảm bảo tính vệ sinh và sức khỏe cho mọi khách hàng.

phòng nhổ răng khôn nha khoa việt smile
Phòng điều trị hiện đại tại Nha khoa Việt Smile - Ảnh: Nha khoa Việt Smile

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Việt Smile có mức giá trung bình như sau:

 • Phương pháp nhổ răng truyền thống: 1,5 triệu - 4 triệu/răng
 • Phương pháp nhổ răng Piezosurgery: 2 triệu - 4,5 triệu/răng

Review của khách hàng

Các khách hàng đã từng nhổ răng khôn tại Nha khoa Việt Smile ấn tượng với thao tác nhẹ nhàng của bác sĩ, thời gian nhổ nhanh và đặc biệt không có cảm giác đau. Ngoài ra, bác sĩ có bước test thuốc tê và khả năng cầm máu của khách hàng trước khi nhổ nhằm đảm bảo người đi khám không bị dị ứng thuốc hay có bệnh lý máu khó đông.

đánh giá dịch vụ nhổ răng khôn nha khoa việt smile
Khách hàng đánh giá tích cực về dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha khoa Việt Smile - Ảnh: Chụp từ Google

3. Trung tâm Răng Hà Nội

 • Địa chỉ: 117 phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ làm việc:
  • Thứ 2 - thứ 6: 8h - 19h
  • Thứ 7 - Chủ Nhật: 8h - 18h

Trải qua 17 năm thành lập và phát triển, Trung tâm Răng Hà Nội là cơ sở nha khoa quen thuộc và đáng tin cậy với nhiều người dân Thủ đô. Nha khoa luôn nằm trong số các trung tâm nhổ răng khôn uy tín khi đã hoàn thành hơn 3000 ca nhổ răng khôn thành công, trong đó có nhiều ca mang tính chất phức tạp cao.

Phương pháp nhổ răng khôn tại Trung tâm Răng Hà Nội

Tương tự như các nha khoa uy tín khác, Trung tâm Răng Hà Nội ứng dụng hai phương pháp nhổ răng phổ biến gồm:

 • Nhổ răng khôn truyền thống: sử dụng các dụng cụ nạy, kìm nhổ răng để lại bỏ răng khôn
 • Nhổ răng khôn bằng máy nhổ siêu âm Piezotome: dùng bước sóng siêu âm tách răng khỏi nướu trong thời gian ngắn, không gây đau.

Khác biệt so với các nha khoa được đề cập trong bài, Trung tâm sử dụng đồng thời công nghệ tái tạo mô bằng màng collagen giàu tiêu cầu (PRP). Lớp màng collagen có công dụng đẩy nhanh quá trình lành thương. Như vậy, khách hàng vừa không có cảm giác đau, vừa có thể ăn uống thoải mái trong thời gian rất ngắn sau khi nhổ răng khôn. Công nghệ này chỉ áp dụng cho phương pháp nhổ răng không đau Piezotome.

Có nên nhổ răng khôn tại Trung tâm Răng Hà Nội?

Trong quy trình nhổ răng tại Trung tâm Răng Hà Nội, khách hàng sẽ được vệ sinh toàn bộ khoang miệng miễn phí (cạo vôi răng, loại bỏ mảng bám) để đảm bảo tính vô trùng ở vị trí răng cần nhổ. Nha khoa cũng áp dụng công nghệ gây tê, xịt tê tại chỗ bằng các loại thuốc tê chất lượng, nhập khẩu từ nước ngoài. 

Ngoài ra, Trung tâm Răng Hà Nội còn là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Nhiều bác sĩ có kiến thức chuyên sâu về Phẫu thuật trong miệng, giải quyết dễ dàng các ca răng khôn mọc ngầm, lệch phức tạp hay nằm gần các dây thần kinh quan trọng. 

Trung tâm có phòng Phẫu thuật trong miệng chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chí vô trùng khắt khe của Bộ Y tế. Hơn nữa, Trung tâm còn trang bị lò hấp vô trùng Autoclave nhằm tiệt khuẩn và đóng gói niêm phong dụng cụ kim loại nha khoa hàng ngày.

Các loại máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình nhổ răng khôn được Nha khoa nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu như: máy nhổ răng Piezotome, máy chụp X-quang hiện đại, thiết bị hỗ trợ tạo màng collagen PRP,...

nhổ răng khôn tại trung tâm răng hà nội
Khu vực điều trị hiện đại tại Trung tâm Răng Hà Nội - Ảnh: Trung tâm Răng Hà Nội

Chi phí nhổ răng khôn tại Trung tâm Răng Hà Nội có giá từ 700.000 - 2.500.000 đồng/răng cho phương pháp nhổ răng thường. Với phương pháp nhổ răng bằng máy nhổ siêu âm, chi phí vào khoảng 3,5 triệu - 5 triệu đồng/răng.

Review của khách hàng

Hầu hết các khách hàng nhổ răng khôn tại Trung tâm Răng Hà Nội đều ưng ý với dịch vụ chuyên nghiệp mà Nha khoa cung cấp. Khách hàng đánh giá tốt về cơ sở vật chất và thái độ của bác sĩ trong quá trình điều trị. Thao tác nhẹ nhàng, giải thích rõ ràng và tư vấn chăm sóc bảo vệ răng miệng nhiệt tình là điều khiến nhiều khách hàng ấn tượng bởi đội gũ bác sĩ và nhân viên tại Trung tâm Răng Hà Nội. 

review nhổ răng khôn trung tâm răng hà nội
Dịch vụ nhổ răng khôn tại Trung tâm Răng Hà Nội nhận được review tốt - Ảnh: Chụp từ Google

4. Nha khoa Dr. Lê Hưng

 • Địa chỉ: Số 3 ngõ 45 phố Hào Nam, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ làm việc:
  • Thứ 2 - thứ 6: 14h - 21h
  • Thứ Bảy - Chủ Nhật: 8h -12h

Nha khoa Dr. Lê Hưng đã hoạt động hơn 25 năm với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, làm việc tại các cơ sở y tế uy tín. Đây là địa chỉ nhổ răng khôn chất lượng tại Hà Nội bên cạnh các dịch vụ nha khoa khác mà phòng khám cung cấp. Ngoài ra, khách hàng còn đánh giá đây là cơ sở nha khoa top đầu tại quận Đống Đa

Phương pháp nhổ răng khôn tại Nha khoa Dr. Lê Hưng

Nha khoa Dr. Lê Hưng có thế mạnh về phương pháp nhổ răng khôn truyền thống. Trong quy trình loại bỏ răng khôn tại đây, khách hàng sẽ được gây tê bằng hệ thống thiết bị gây tê cài đặt sẵn. Theo đó, lượng thuốc gây tê cần sử dụng được điều chỉnh sẵn theo đầu kim đi vào nướu để làm tê liệt khu vực quanh vị trí răng cần nhổ, giúp bác sĩ kiểm soát liều lượng thuốc tê hợp lý.

Ngoài ra, Nha khoa còn sử dụng thuốc gây tê dạng xịt hoặc thuốc mỡ có tác dụng gây tê nhanh chóng mà không cần tiêm chích. Toàn bộ thuốc tê tại đây đều đáp ứng tiêu chuẩn của Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF. 

Trong trường hợp răng khôn mọc có độ phức tạp cao, Nha khoa sẽ chỉ định một chuyên gia phẫu thuật hàm mặt để xử lý răng răng khôn an toàn mà không ảnh hưởng đến các răng kế bên. Với những ca phức tạp, bác sĩ sẽ ưu tiên sử dụng phương pháp nhổ răng bằng máy nhổ siêu âm Piezotome hiện đại, hạn chế xâm lấn nướu, giúp tách răng khôn khó dễ dàng hơn.  

Có nên nhổ răng tại Nha khoa Dr. Lê Hưng?

Nha khoa Dr. Lê Hưng với hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất tiên tiến, đáp ứng các kỹ thuật mới trong nha khoa hiện đại. Phòng nha sở hữu hệ thống máy chụp 3D CT Conebeam và máy nhổ răng Piezotome mới nhất. Mặt khác, Nha khoa chú trọng đầu tư vào hệ thống vô trùng với khu vực vô trùng riêng biệt sở hữu các loại máy hấp, sấy tiệt trùng cao cấp. 

Đội ngũ bác sĩ đang công tác tại Nha khoa Dr. Lê Hưng có nhiều gương mặt nổi bật với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế chăm sóc sức khỏe răng miệng lâu năm. Một vài cái tên điển hình có thể đề cập như:

 • Thầy thuốc nhân dân, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hưng: Giám đốc chuyên môn Nha khoa Dr. Lê Hưng, hơn 25 năm kinh nghiệm lĩnh vực răng hàm mặt, tu nghiệp nhiều năm tại Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản.
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Nữ Hoàng Anh: Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, tu nghiệp chuyên môn tại Thái Lan và Nhật Bản
bác sĩ nhổ răng khôn tại nha khoa lê hưng
Bác sĩ Lê Hưng trực tiếp điều trị cho bệnh nhân - Ảnh: Nha khoa Dr. Lê Hưng 

Khách hàng khi nhổ răng khôn tại Nha khoa Dr. Lê Hưng sẽ được miễn phí toàn bộ quá trình khám và kiểm tra lâm sàng nhằm xác định tính chất phức tạp của răng. Bạn đọc có thể tham khảo chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Dr. Lê Hưng như sau:

 • Nhổ răng khôn thông thường: 1,5 triệu - 3 triệu/răng
 • Nhổ răng khôn bằng máy Piezotome: 4 triệu - 6 triệu/răng

Review của khách hàng

Nha khoa Dr. Lê Hưng được đánh giá cao trên Google Review về chất lượng dịch vụ mà phòng nha cung cấp. Trong đó, nhiều khách hàng để lại phản hồi tích cực về trải nghiệm nhổ răng khôn êm nhẹ, không đau. Khách hàng cũng đánh giá cao về thái độ nhiệt tình của nhân viên phòng khám và sự chu đáo của bác sĩ trong quá trình tiểu phẫu răng khôn. 

nhổ răng khôn nha khoa lê hưng có tốt không
Nha khoa Dr. Lê Hưng được review tốt về dịch vụ nhổ răng khôn - Ảnh: Chụp từ Google

5. Nha khoa Home Dental

 • Địa chỉ: 30 phố Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giờ làm việc: 8h30 - 19h30 các ngày trong tuần

Nha khoa Home Dental là một trong số các nha khoa nổi bật tại Hà Nội, được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng của Đức. Nhờ sự đầu tư mạnh tay về công nghệ, thiết bị và đội ngũ chuyên gia, Nha khoa Home Dental nhận được sự tín nhiệm không chỉ của người dân Thủ đô mà còn của các khách hàng nước ngoài đang sinh sống tại Hà Nội. 

Phương pháp nhổ răng khôn tại Nha khoa Home Dental

Sau khi được kiểm tra và chụp phim 3D đánh giá tình trạng răng, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nhổ răng phù hợp. 

 • Với nhóm răng khôn mọc thẳng, không ngầm, chân răng thông thường, bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp nhổ răng truyền thống dùng kềm và dụng cụ nạy nha khoa. 
 • Với nhóm răng khôn phức tạp hơn: độ lệch cao hoặc nằm ngang, mọc ngầm trong nướu, chân răng phức tạp, bác sĩ sẽ ứng dụng máy nhổ siêu âm Piezotome cùng các thiết bị khác để tiểu phẫu loại bỏ răng khôn nhẹ nhàng, tránh tác động đến các răng xung quanh. 

Có nên nhổ răng tại Nha khoa Home Dental?

Nha khoa Home Dental vinh dự được Đại sứ quán Đức tại Hà Nội công nhận là nha khoa đạt tiêu chuẩn Đức. Bên cạnh đó, hướng đến mục tiêu là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín hàng đầu Hà Nội, Nha khoa Home Dental đầu tư bài bản hàng loạt trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu:

 • Hệ thống máy chụp X-quang từ thương hiệu Dentsply Sirona 
 • Máy nhổ răng siêu âm Piezotome 
 • Máy Laser Sirona của Đức, hỗ trợ quá trình xâm lấn nướu

Mặt khác, Home Dental chú trọng đặc biệt vào yếu tố vô trùng. Nha khoa sử dụng hệ thống tiệt trùng vô khuẩn cao cấp với máy khử khuẩn Melag hiện đại. Khu vực điều trị và phẫu thuật răng hàm mặt đảm bảo khép kín, an toàn cho khách hàng. 

Thành công của Nha khoa Home Dental phải kể đến Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Anh. Tiếp thu kiến thức chuyên môn sâu tại Đức trong thời gian dài cùng kinh nghiệm thực chiến lâu năm, Bác sĩ Ngọc Anh là một trong những nha sĩ giỏi hàng đầu tại Hà Nội:

 • Thủ khoa tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Nha khoa, Đại học tổng hợp Hamburg (Đức)
 • Điều trị hàng ngàn ca nha khoa thành công ở nhiều lĩnh vực: nha khoa thẩm mỹ, nội nha, nhổ răng khôn,...
 • Tham gia công tác giảng dạy - đào tạo tại các cơ sở y tế uy tín ở Hà Nội và TPHCM
máy móc nhổ răng khôn hiện đại nha khoa home
Máy chụp cấu trúc hàm 3D CT Conebeam tại Nha khoa Home Dental - Ảnh: Nha khoa Home Dental

Giá nhổ răng khôn tại Nha khoa Home Dental ở mức 1,5 triệu đồng/răng, dành cho phương pháp nhổ răng thông thường. Răng phức tạp cần sự can thiệp của máy nhổ siêu âm có chi phí nhổ là 3 triệu/răng. 

Review của khách hàng

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhổ răng khôn tại phòng nha để lại nhiều reivew hài lòng bởi thời gian nhổ nhanh, thao tác nhẹ nhàng, không đau và vết thương lành trong thời gian ngắn. Nha khoa Home Dental nhận được trung bình 4,8/5 sao đánh giá trên Google Review dành cho các dịch vụ chung tại đây

Khách hàng nên hạn chế đi xe ô tô đến phòng nha vì hiện tại quanh phòng nha không có không gian để đậu xe ô tô mà cần đi rất xa. Bạn đọc nên lưu ý để tránh mất thời gian tìm nơi đỗ xe.

review nhổ răng khôn nha khoa home
Kết quả hài lòng của khách hàng trải nghiệm nhổ răng khôn tại Nha khoa Home Dental - Ảnh: Chụp từ Google

6. Nha khoa Sunshine

 • Địa chỉ: 146 Phố  Lạc Trung, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giờ làm việc: 8:00 - 19:00

Nha khoa Sunshine là đơn vị nổi tiếng với các dịch vụ: chỉnh nha, trồng răng Implant, nhổ răng khôn,... Trong đó, nhổ răng khôn tại đơn vị được đánh giá cao và nhiều người lựa chọn. 

Phương pháp nhổ răng khôn tại Nha khoa Sunshine

Nha khoa Sunshine áp dụng phương pháp nhổ răng khôn tiên tiến bằng máy Bien Air (Thụy Sĩ). Đây là loại máy được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về tính ưu việt và hiệu quả điều trị. 

Máy Bien Air hoạt động với tần sóng siêu âm cao giúp trực tiếp chia cắt răng thành mảnh nhỏ. Lúc này, bác sĩ chỉ cần gắp mảnh răng khôn ra ngoài, làm sạch ổ răng và đặt huyết tương để kết thúc quá trình. Thông qua phương pháp này, bác sĩ sẽ không cần tác động nhiều lực cơ học từ tay để dùng bẩy hay gắp răng như các phương pháp truyền thống. 

Phương pháp nhổ răng bằng công nghệ Bien Air không tác động nhiều lực lên miệng, tiểu phẫu hạn chế xâm lấn nên giúp quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng, không gây đau đớn. Phương pháp này phù hợp với hầu hết mọi người, đặc biệt là những ca nhổ răng khôn phức tạp, mọc lệch, mọc ngầm,... 

Có nên nhổ răng khôn tại Nha khoa Sunshine?

Tại Nha Khoa Sunshine Dental Clinic không chỉ ứng dụng công nghệ nhổ răng khôn bằng máy Bien Air, khách hàng đến thăm khám còn được sử dụng các công nghệ và dịch vụ tiên tiến hỗ trợ cho việc nhổ răng khôn. Tiêu biểu có thể kể đến máy chụp phim CBCT Planmeca Primax 3D Classic cho hình ảnh chụp sắc nét, rõ ràng.

nha khoa Sunshine
Nha khoa Sunshine được đánh giá cao về trang thiết bị - Ảnh: Bookingcare.vn

Thêm vào đó, trước khi nhổ răng khôn, mọi dụng cụ và máy móc của đơn vị đều được làm sạch, khử trùng cẩn thận để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn cách làm sạch răng hiệu quả cho từng đối tượng khách hàng. 

Theo công bố của đơn vị, 100% các bác sĩ tại Sunshine Dental Clinic đều được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Tiêu biểu là Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Xuân Bình – Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nha Khoa Công nghệ cao Sunshine Dental Clinic. Bác sĩ Bình đã có trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu về tiểu phẫu nha khoa trong đó có nhổ răng khôn. Với sự tận tình và chuyên môn cao, Bác sĩ Bình được nhiều khách hàng đánh giá cao khi thăm khám. 

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Sunshine

Thủ thuật

Chi phí (VNĐ)

Nhổ răng khôn hàm trên mọc thẳng

1.000.000

Tiểu phẫu Răng khôn, Răng khó độ 1

2.000.000

Tiểu phẫu Răng khôn, Răng khó độ 2

3.000.000

Tiểu phẫu Răng khôn, Răng khó độ 3

4.000.000

Tiểu phẫu Răng khôn, Răng khó độ 4

5.000.000

Tiểu phẫu răng ngầm, răng thừa ngầm

5.000.000

Như vậy, có thể thấy Nha khoa Sunshine là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng đang tìm kiếm đơn vị nhổ răng khôn công nghệ đau, hạn chế xâm lấn, trang thiết bị hiện đại, vô trùng kỹ lưỡng và bác sĩ chuyên môn tốt

Review của khách hàng về dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha khoa Sunshine

Nha khoa Sunshine nhận được số lượng đánh giá chưa nhiều trên Google Review. Tuy nhiên, theo ghi nhận của BookingCare, lượng khách hàng đánh giá về dịch vụ nhổ răng khôn tại đơn vị chiếm tỷ lệ lớn.

Hầu hết các đánh giá về dịch vụ nhổ răng khôn của khách hàng đều khen ngợi về nhân viên tận tình, bác sĩ thực hiện cẩn thận, nhổ răng không đau. Đặc biệt, Bác sĩ Bình được khách hàng khen ngợi nhiều về sự tận tình, nhổ răng khôn cẩn thận và không gây khó chịu cho khách hàng.

đánh giá nha khoa sunshine
Đánh giá của khách hàng về Nha khoa Sunshine Dental - Ảnh: Google Review

7. Nha khoa Thúy Đức

 • Địa chỉ: 64 phố Vọng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ làm việc: 8:30 - 18:00

Nha khoa Thúy Đức là một trong những địa chỉ nha khoa nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội mà BookingCare muốn giới thiệu tiếp tới bạn đọc.

Phương pháp nhổ răng khôn tại Nha khoa Thúy Đức

Nha khoa Thúy Đức áp dụng phương pháp nhổ răng khôn bằng máy Piezotome giúp hạn chế sự xâm lấn và giảm đau khi nhổ răng. Với những trường hợp răng mọc thẳng, không ngầm và vị trí dễ nhổ, các bác sĩ có thể áp dụng các phương pháp nhổ răng thông thường. 

Với trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, ở vị trí khó nhổ sẽ được thực hiện bằng máy Piezotome. Quá trình nhổ răng khôn tại Nha khoa Thúy Đức sử dụng phương pháp này an toàn, không gây đau đớn cho khách hàng. 

Có nên nhổ răng khôn tại Nha khoa Thúy Đức?

Nha khoa Thúy Đức được thành lập từ năm 2006 bởi bác sĩ Phạm Văn Việt (nguyên trưởng khoa Răng Hàm Mặt của bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô). Như vậy đến nay, đơn vị đã hoạt động được hơn 17 năm. Có thể thấy đây là một đơn vị lâu năm, đã có nhiều kinh nghiệm nha khoa. 

Nha khoa Thúy Đức được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc nhổ răng khôn gồm có: máy chụp X-quang Vatech – Pax-I, máy nhổ răng khôn bằng công nghệ Piezotome hiện đại. Điều này giúp khách hàng an tâm về quá trình nhổ răng khôn không gây đau nhức, khó chịu. 

Thêm vào đó, quá trình nhổ răng khôn tại Nha khoa đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng cũng như quy trình theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng có thể an tâm về sự an toàn, hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm chéo. 

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Thúy Đức được chọn lọc kỹ lưỡng, tốt nghiệp từ khoa Răng Hàm Mặt của trường Đại học Y Hà Nội, có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, chứng chỉ hành nghề lâu năm. 

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Thúy Đức được công khai ở mức 1.000.000 - 2.500.000 đồng. Tuy nhiên, đơn vị cũng cho biết thêm mức giá có thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố như: mức độ phức tạp của cấu trúc răng, phương pháp nhổ răng, vị trí nhổ răng, số lượng răng khôn,... 

Có thể thấy, Nha khoa Thúy Đức có nhiều yếu tố để bạn đọc lựa chọn đơn vị trở thành phòng nha thực hiện nhổ răng khôn. 

Review của khách hàng

Nha khoa Thúy Đức nhận được nhiều đánh giá trên Google Review. Các đánh giá này hầu hết đều mang tính tích cực, khen ngợi đơn vị có cơ sở vật chất hiện đại, nhân viên thân thiện, bác sĩ tận tâm. 

Với riêng dịch vụ nhổ răng khôn, BookingCare ghi nhận nhiều đánh giá của khách hàng về Nha khoa Thúy Đức và đây đều là những phản hồi tích cực. Cụ thể, khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhổ răng khôn khen ngợi quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau, phòng khám đón tiếp nhiệt tình.

Cảm nhận của khách hàng sau khi nhổ răng khôn tại Nha khoa Thúy Đức - Ảnh: Google Review
Cảm nhận của khách hàng sau khi nhổ răng khôn tại Nha khoa Thúy Đức - Ảnh: Google Review

BookingCare vừa tổng hợp 7 địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội với các thông tin chi tiết về phương pháp nhổ, chi phí và phản hồi thực tế từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ. Chúc bạn đọc sớm chọn được địa chỉ nhổ răng khôn phù hợp. 

Tài liệu tham khảo
Lưu ý khi sử dụng
Chuyên trang Nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam
Công ty Cổ phần Công nghệ BookingCare
Lô B4/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Trụ sở chính
  Lô B4/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Email liên hệ
  support@bookingcare.vn
  © 2023 DentalHealth - Sản phẩm thử nghiệm.