Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Bảng giá tại Nha Trang
Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Bảng giá tại Nha Trang
Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Bảng giá tại Nha Trang
Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Bảng giá tại Nha Trang - Ảnh: BookingCare

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Bảng giá tại Nha Trang

Sản phẩm của: Nha Khoa BookingCare
Người kiểm duyệt:
Xuất bản: 16/06/2023 | Cập nhật lần cuối: 31/08/2023
Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số khay niềng và chính sách từng phòng khám. Bài review này giúp bạn tìm hiểu chi phí 5 nha khoa Nha Trang.

Các nha khoa ở Nha Trang cung cấp dịch vụ niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, có mắc không? BookingCare sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời thông qua bảng giá 5 phòng khám đáng tin cậy tại Nha Trang ngay dưới đây.

Tại Nha Trang, niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt là dịch vụ nha khoa hiện đại giúp cải thiện tình trạng răng mọc lệch, khấp khểnh, hô, móm,... Phương pháp này mang tính thẩm mỹ cao, yêu cầu khay niềng chuyên dụng nên chi phí không hề rẻ.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền còn tùy vào chính sách từng phòng khám, cũng như số khay niềng phụ thuộc vào tình trạng răng khách hàng. Nhìn chung, mức giá cho các ca dễ sẽ từ 60.000.000 - 100.000.000 đồng và ca khó từ 100.000.000 - 130.000.000 đồng.

Bảng giá niềng răng Invisalign tại 5 nha khoa Nha Trang uy tín

Dưới đây là thông tin dịch vụ và chi phí tại 5 nha khoa niềng răng Nha Trang uy tín và đáng cân nhắc.

1. Nha khoa I Care

Địa chỉ: 140 Thống Nhất, Vạn Thắng, TP. Nha Trang

Thời gian hoạt động: 8h00 - 20h00 mỗi ngày 

Đi vào hoạt động từ năm 2017, Nha khoa I Care nay đã dần trở thành địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín tại thành phố Nha Trang. Bên cạnh sự đầu tư chỉnh chu về công nghệ và quy trình, phòng khám còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ đào tạo bài bản và có hơn 10 năm kinh nghiệm. Phòng khám chưa công bố chi tiết thông tin bác sĩ, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm về bác sĩ điều trị và các bằng cấp liên quan đến chỉnh nha trong suốt.

Khách hàng điều trị ở Nha khoa I Care (Ảnh: Facebook phòng khám)
Khách hàng điều trị ở Nha khoa I Care - Ảnh: Facebook phòng khám

Thông tin dịch vụ niềng răng trong suốt

Nha khoa I Care trang bị máy chụp phim X-Quang thế hệ mới CT Cone Beam 3D để chụp chẩn đoán cho khách hàng. Dựa trên các kết quả chụp, quét hàm và mô phỏng, bác sĩ Nha khoa I Care sử dụng phần mềm chuyên dụng để phân tích hình ảnh đa chiều. Từ đó, lên phác đồ niềng răng trong suốt với số khay niềng, thời gian niềng và kích thước khay sao cho phù hợp với từng khách hàng.

Chi phí niềng răng trong suốt

Bảng giá niềng răng trong suốt tại Nha khoa I Care được chia thành nhiều cấp độ, phù hợp với từng tình trạng răng khách hàng. Với mức giá từ 69.000.000 - 129.000.000, Nha khoa I Care là địa chỉ có chi phí niềng tương đối tốt so với mặt bằng chung ở Nha Trang.

Bảng giá chỉnh nha khay trong suốt ở Nha khoa I Care
Bảng giá chỉnh nha khay trong suốt ở Nha khoa I Care - Ảnh: icaredental.vn

Review khách hàng

Trình độ chuyên môn của các bác sĩ tại Nha khoa I Care đã đem tới sự an tâm và hài lòng về kết quả điều trị cho khách hàng. Phòng khám cũng thường xuyên có các hoạt động Ngày hội chỉnh nha để giải đáp thêm về kiến thức và công nghệ. Bạn đọc có thể theo dõi và nhận giải đáp các thắc mắc.

Khách hàng đề xuất Nha khoa I Care (Ảnh: Chụp từ Facebook)
Khách hàng đề xuất Nha khoa I Care - Ảnh: Chụp từ Facebook

2. Nha khoa Việt Hàn

Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thạnh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Thời gian hoạt động: 8h00 - 11h30 và 13h30 - 18h30 mỗi ngày 

Tương tự Nha khoa I Care, Nha khoa Việt Hàn được xây dựng theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Nha khoa Quốc tế và sở hữu nhiều y bác sĩ chuyên về niềng răng trong suốt. Trong đó, nổi bật là bác sĩ Nguyễn Thị Thu Phương. Bác sĩ Phương tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Dược Huế, đạt chứng chỉ chỉnh nha không mắc cài Invisalign được cấp bởi Align Technology, California, USA.

Bác sĩ Nha khoa Việt Hàn điều trị cho khách hàng (Ảnh: Facebook phòng khám)
Bác sĩ Nha khoa Việt Hàn điều trị cho khách hàng - Ảnh: Facebook phòng khám

Thông tin dịch vụ niềng răng trong suốt

Bác sĩ Việt Hàn sẽ chẩn đoán dựa trên kết quả chụp X-quang và quét mẫu hàm iTero Element 5D hiện đại. Kết quả chụp quét chuẩn xác có ngay sau 60 giây, giúp quan sát độ lệch và dịch chuyển của răng, kết hợp phần mềm chuyên dụng Clincheck lên phác đồ niềng răng khay trong suốt. Khay niềng Nha khoa sử dụng đến từ thương hiệu Hoa Kỳ Invisalign có vật liệu SmartTrack chỉnh nha hiệu quả.

Chi phí niềng răng trong suốt

Nha khoa Việt Hàn Nha Trang phân chia chi phí theo các gói từ Express cho tới Comprehensive II. Chi phí sẽ dao động trong khoảng 49.000.000 - 129.000.000 đồng/2 hàm, khá tốt so với mặt bằng chung Nha Trang và công nghệ phòng khám cung cấp. Phòng khám còn là địa chỉ nha khoa niềng răng trả góp Nha Trang giúp giảm gánh nặng chi phí.

Bảng giá niềng răng trong suốt ở Nha khoa Việt Hàn
Bảng giá niềng răng trong suốt ở Nha khoa Việt Hàn - Ảnh: nhakhoaviethan.vn

Review khách hàng

Nha khoa Việt Hàn Nha Trang ghi điểm với khách hàng nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn và các y bác sĩ điều trị hiệu quả. Các khách hàng niềng răng đã để lại nhiều đánh giá tích cực cho trải nghiệm tốt tại phòng khám.

Khách hàng niềng răng khen ngợi Nha khoa Việt Hàn
Khách hàng niềng răng khen ngợi Nha khoa Việt Hàn - Ảnh: Chụp từ Facebook

3. Nha khoa Link

Địa chỉ: 102 Hồng Bàng, Tân Lập, TP. Nha Trang

Thời gian hoạt động: 9h00 - 19h00 mỗi ngày

Nha khoa Link là một trong những phòng nha uy tín Nha Trang, được xây dựng theo chuẩn quốc tế ADF Pháp. Cố vấn chuyên môn và điều trị tại phòng khám là Bác sĩ Hồ Viết Thùy Dương - Thạc sĩ chỉnh nha tại Pháp, bác sĩ Răng Hàm Mặt trường Đại học Y dược TP.HCM.

Điều trị tại Nha khoa Link
Điều trị tại Nha khoa Link - Ảnh: Facebook phòng khám

Thông tin dịch vụ niềng răng trong suốt

Các bác sĩ Nha khoa Link sẽ chẩn đoán và lên phác đồ nhờ vào công nghệ X-quang Panorex - Cephalometric. Kết quả được gửi qua Hoa Kỳ và lên phác đồ chi tiết sau khi mô phỏng 3D với phần mềm Clincheck. Khay niềng Invisalign sản xuất đảm bảo độ chuẩn xác cao cho từng cá nhân khách hàng.

Chi phí niềng răng trong suốt

Phòng khám cung cấp mức chi phí niềng răng Invisalign trong khoảng 150.000.000 - 200.000.000 đồng cho phương pháp truyền thống và 140.000 - 190.000.000 cho phương pháp 4.0. Quy trình niềng 4.0 qua phần mềm chuyên dụng sẽ tiết kiệm nhân sự, công sức và chi phí. Nhìn chung, bảng giá của Nha khoa Link thường cao hơn các địa chỉ khác tại Nha Trang. Bạn đọc có thể cân nhắc thế mạnh về trình độ chuyên môn và công nghệ của phòng khám.

Review khách hàng

Nha khoa Link chi nhánh Nha Trang chưa nhận được nhiều đánh giá từ khách hàng. BookingCare đánh giá đây là địa chỉ đáng trải nghiệm với trình độ bác sĩ cao, tu nghiệp nước ngoài. Nếu bạn đọc có nhu cầu, có thể liên hệ và yêu cầu phòng khám cung cấp các trường hợp điều trị Invisalign thành công để tham khảo kỹ hơn.

Chia sẻ của khách hàng niềng răng tại Nha khoa Link
Chia sẻ của khách hàng niềng răng tại Nha khoa Link - Ảnh: Chụp từ Google

4. Nha khoa Quốc tế DAISY

Địa chỉ: 83 Yersin, Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Thời gian hoạt động: 9h00 - 20h00 mỗi ngày 

Nha khoa Quốc tế DAISY là hệ thống chuẩn quốc tế quy mô lớn trên toàn quốc, hiện đang có chi nhánh tại Phương Sài, Nha Trang. Phòng khám không chỉ khang trang, hiện đại mà còn vận hành quy trình 1 phòng điều trị - 1 khách hàng - 1 bác sĩ chuyên môn. Bạn đọc có thể liên hệ với phòng khám để biết thêm về bác sĩ chỉnh nha trong suốt tại Nha Trang.

Cơ sở vật chất hiện đại tại chi nhánh Nha Trang (Ảnh: Phòng khám đăng tải trên Google)
Cơ sở vật chất hiện đại tại chi nhánh Nha Trang - Ảnh: Phòng khám đăng tải trên Google

Thông tin dịch vụ niềng răng trong suốt

Khách hàng niềng răng trong suốt sẽ được chụp X-quang và quét dấu răng iTero Element 5D, phân tích bởi phần mềm VCEPH 3D. Dữ liệu sẽ được các bác sĩ Nha khoa DAISY phân tích và gửi thông số sang Hoa Kỳ để lên phác đồ với phần mềm chuyên dụng và sản xuất khay niềng.

Chi phí niềng răng trong suốt

Nha khoa DAISY có bảng giá chuyên biệt cho cả trẻ em và người lớn. Mức chi phí từ 40.000.000 - 138.000.000 đồng phòng khám cung cấp cũng khá tương xứng với mặt bằng chung ở Nha Trang.

Bảng giá niềng răng trong suốt ở Nha khoa DAISY (Ảnh: nhakhoadaisy.vn)
Bảng giá niềng răng trong suốt ở Nha khoa DAISY - Ảnh: nhakhoadaisy.vn

Review khách hàng

Quy trình và kết quả điều trị tại Nha khoa Quốc tế DAISY đã tạo được ấn tượng tốt và đem đến sự hài lòng cho các khách hàng niềng răng. Yếu tố chuyên môn cũng là điểm cộng lớn nhất của phòng khám. Bạn đọc có thể tham khảo một số chia sẻ từ khách chỉnh nha dưới đây.

Khách hàng niềng răng khen ngợi Nha khoa DAISY (Ảnh: Chụp từ Google)
Khách hàng niềng răng khen ngợi Nha khoa DAISY - Ảnh: Chụp từ Google

5. Nha khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: 50 Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Lập, TP. Nha Trang, Khánh Hòa  
 • Cơ sở 2: 43A Lê Thành Phương, Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Thời gian hoạt động: 7h30 - 19h30 (riêng chủ nhật làm việc đến 17h30)

Nha khoa Sài Gòn Nha Trang là một phần trong hệ thống quy mô toàn quốc của Nha khoa Đại Nam. Cố vấn chuyên môn và điều trị là bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung. Bác sĩ Trung là một trong những chuyên gia niềng răng đầu tiên ở Việt Nam với hơn 20 năm trong nghề và kinh nghiệm chỉnh nha hơn 2500 ca.

Niềng răng tại Nha khoa Sài Gòn Nha Trang
Niềng răng tại Nha khoa Sài Gòn Nha Trang - Ảnh: nhakhoanhatrang.com

Thông tin dịch vụ niềng răng trong suốt

Phòng khám trang bị máy chụp X-Quang thế hệ với CT Cone Beam 3D cho kết quả chuẩn xác và phần mềm chỉnh nha chuyên dụng VCEPH 3D. Kết quả phân tích và chẩn đoán của bác sĩ Nha khoa Sài Gòn sẽ được gửi đến trung tâm Invisalign ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ để sản xuất khay niềng chất lượng cho từng khách hàng.

Chi phí niềng răng trong suốt

Chi phí chỉnh nha không mắc cài dự kiến mà Nha khoa Sài Gòn cung cấp là 80.000.000 đồng/2 hàm cho công nghệ Hàn Quốc và 120.000.000 đồng/2 hàm cho công nghệ Hoa Kỳ. Mức giá này nằm ở tầm trung khi so sánh với các địa chỉ khác ở Nha Trang.

Review khách hàng

Qua khảo sát, BookingCare nhận thấy chất lượng điều trị tại Nha khoa Sài Gòn được đánh giá khá tốt, đặc biệt là công nghệ hiện đại. Song, thái độ phục vụ còn nhận nhiều phản ánh chưa tốt. Phòng khám cũng chưa có nhiều review về chỉnh nha. Tuy nhiên, đây là hệ thống nha khoa lớn và bài bản, bạn đọc có thể liên hệ để được tư vấn thêm hình ảnh các ca điều trị tại đây.

Khách hàng chia sẻ về Nha khoa Sài Gòn
Khách hàng chia sẻ về Nha khoa Sài Gòn - Ảnh: Chụp từ Google

Trên đây là thông tin về dịch vụ và bảng giá niềng răng trong suốt tại 5 địa chỉ nha khoa niềng răng lớn ở Nha Trang. Bạn đọc có thể cân nhắc, xác định niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền và chọn địa chỉ phù hợp.

Tài liệu tham khảo
Lưu ý khi sử dụng
Chuyên trang Nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam
Công ty Cổ phần Công nghệ BookingCare
Lô B4/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Trụ sở chính
  Lô B4/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Email liên hệ
  support@bookingcare.vn
  © 2023 DentalHealth - Sản phẩm thử nghiệm.