Niềng răng bao nhiêu tiền? Chi phí tại 5 nha khoa Nha Trang
Niềng răng bao nhiêu tiền? Chi phí tại 5 nha khoa Nha Trang
Chi phí niềng răng tại các nha khoa uy tín Nha Trang
Chi phí niềng răng tại các nha khoa uy tín Nha Trang - Ảnh: BookingCare

Niềng răng bao nhiêu tiền? Chi phí tại 5 nha khoa Nha Trang

Sản phẩm của: Nha Khoa BookingCare
Người kiểm duyệt:
Xuất bản: 16/06/2023 | Cập nhật lần cuối: 31/08/2023
Các nha khoa Nha Trang cung cấp dịch vụ niềng răng bao nhiêu tiền? Nha khoa nào sẽ có mức giá phù hợp với nhu cầu của bạn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Niềng răng bao nhiêu tiền là mối quan tâm của nhiều khách hàng đang có nhu cầu thẩm mỹ khuyết điểm răng trên cung hàm. Nếu bạn ở Nha Trang và đang có nhu cầu tìm hiểu về chỉnh nha thì hãy tham khảo review dịch vụ và bảng giá 5 nha khoa dưới đây.

Niềng răng tại Nha Trang có giá bao nhiêu?

Giá niềng răng bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào phương pháp niềng khách hàng chọn lựa, tình trạng răng và chính sách từng phòng khám. Trung bình, mức chi phí chỉnh nha tại Nha Trang trung bình như sau:

 • Niềng răng mắc cài kim loại: 25.000.000 - 40.000.000 đồng
 • Niềng răng mắc cài sứ: 40.000.000 - 55.000.000 đồng
 • Niềng răng khay trong suốt: 80.000.000 - 100.000.000 đồng

Chi phí chỉnh nha tại 5 nha khoa Nha Trang uy tín

Dưới đây là bảng giá chi tiết dịch vụ niềng răng tại 5 địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng trên địa bàn thành phố Nha Trang.

1. Nha khoa Việt Hàn

Địa chỉ: 60 Quang Trung, P. Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa

Thời gian hoạt động: 8h00 - 11h30 và 13h30 - 18h30 mỗi ngày

Thông tin dịch vụ niềng răng

 • Phương pháp niềng: Nha khoa Việt Hàn là địa chỉ niềng răng Nha Trang theo đa dạng các phương pháp như mắc cài kim loại, mắc cài sứ và niềng khay trong suốt Invisalign.
 • Công nghệ: Khách hàng niềng răng được chẩn đoán dựa trên kết quả chụp phim Panorex, Cephalometric và sọ nghiêng với máy CT Cone Beam 3D. Với khách hàng lựa chọn phương pháp niềng răng trong suốt, bác sĩ còn quét mẫu hàm iTero Element 5D để lên phác đồ chuẩn xác với khí cụ niềng cao cấp. Đặc biệt, phương pháp Invisalign có vật liệu SmartTrack tạo áp lực nhẹ nhàng đưa răng về đúng vị trí và thẩm mỹ cao.
 • Bác sĩ: Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Phương (Tốt nghiệp Đại học Y Dược Huế, đạt chứng chỉ Invisalign được cấp bởi Align Technology, California, USA), bác sĩ Hoàng Thị Thảo Ngân(Tốt nghiệp Đại học Y Dược Huế, đạt chứng chỉ chỉnh nha Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM).
Khách hàng điều trị tại Nha khoa Việt Hàn Nha Trang (Ảnh: Facebook phòng khám)
Khách hàng điều trị tại Nha khoa Việt Hàn Nha Trang - Ảnh: Facebook phòng khám

Bảng giá chỉnh nha

Chi phí chỉnh nha cho 2 hàm tại Nha khoa Việt Hàn sẽ dao động từ 29.000.000 - 69.000.000 đồng cho phương pháp mắc cài, và 49.000.000 - 129.000.000 đồng cho phương pháp Invisalign. Đây là mức giá tương đối hợp lý với mặt bằng chung ở Nha Trang.

Trong đó, chi phí niềng răng trong suốt khá tiết kiệm và phân chia nhiều cấp độ rõ rệt để khách hàng cân nhắc. Phòng khám có giảm giá cho học sinh - sinh viên và cung cấp chính sách trả góp cho mọi khách hàng.

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Việt Hàn
Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Việt Hàn - Ảnh: nhakhoaviethan.vn

Review khách hàng

Nhiều khách hàng đã có trải nghiệm dịch vụ niềng răng chất lượng và để lại review tích cực cho Nha khoa Việt Hàn Nha Trang. Bên cạnh hiệu quả chỉnh nha cao, thái độ vui vẻ, thân thiện và ân cần của đội ngũ phòng khám là điểm cộng lớn đối với khách hàng.

Khách hàng niềng răng chia sẻ về Nha khoa Việt Hàn
Khách hàng niềng răng chia sẻ về Nha khoa Việt Hàn - Ảnh: Chụp từ Facebook

2. Nha Khoa Dr.Tooth

Địa chỉ: 90 Huỳnh Thúc Kháng, Tân Lập, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Thời gian hoạt động: 08h00 - 12h00 và 14h00 - 18h00 từ thứ hai đến thứ bảy

Thông tin dịch vụ niềng răng

 • Phương pháp niềng: Bác sĩ Nha khoa Dr.Tooth sẽ dựa trên tình trạng và nhu cầu từng khách hàng để gợi ý phương pháp niềng răng phù hợp như mắc cài kim loại, mắc cài sứ hoặc khay trong suốt Invisalign.
 • Công nghệ: Phòng khám có công nghệ X-quang 3D CT Cone Beam và máy quét mẫu hàm iTero 5D giúp chẩn đoán chính xác tình trạng răng, sau đó mô phỏng biết trước kết quả sau 60 giây. Khí cụ chỉnh nha đều xuất xứ Hoa Kỳ là mắc cài AO và khay Invisalign đem lại hiệu quả tốt, rút ngắn thời gian đeo niềng.
 • Bác sĩ: Bác sĩ Đặng Xuân Lộc (Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, thành viên Hiệp hội Nha Khoa Việt Nam (VOSA), bác sĩ Vũ Lan Phương (Tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Hà Nội).
Các phương pháp chỉnh nha tại Nha khoa Dr.Tooth
Các phương pháp chỉnh nha tại Nha khoa Dr.Tooth - Ảnh: Facebook phòng khám

Bảng giá chỉnh nha

Phòng khám công bố chi phí niềng răng mắc cài dao động từ 22.000.000 - 50.000.000 đồng. Đây là mức giá đáng trải nghiệm so với công nghệ và mặt bằng chung. Riêng phương pháp niềng răng Invisalign vẫn chưa có mức giá cụ thể. Phòng khám sẽ giảm 10% nếu khách hàng thanh toán một lần và cũng có chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0%.

Bảng giá niềng răng mắc cài ở Nha khoa Dr.Tooth
Bảng giá niềng răng mắc cài ở Nha khoa Dr.Tooth - Ảnh: drtooth.vn

Review khách hàng

Nha khoa Dr.Tooth nhận được đánh giá tích cực về cơ sở vật chất lẫn kết quả điều trị. Khách hàng ấn tượng về phòng khám sạch đẹp, chi phí hợp lý. Phòng khám còn phục vụ tốt cho khách ngoại quốc nhờ khả năng ngoại ngữ thành thạo. Tuy nhiên, BookingCare nhận thấy có một vài phàn nàn về thái độ phục vụ.

Khách hàng niềng răng chia sẻ trải nghiệm tại phòng khám (Ảnh: Chụp từ Facebook)
Khách hàng niềng răng chia sẻ trải nghiệm tại phòng khám - Ảnh: Chụp từ Facebook

3. Nha khoa I Care

Địa chỉ: 140 Thống Nhất, P. Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Thời gian hoạt động: 8h00 - 20h00 mỗi ngày

Thông tin dịch vụ niềng răng

 • Phương pháp niềng: Khách hàng có thể chọn niềng răng mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ. Các loại mắc cài đều được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Phòng khám còn là địa chỉ có phương pháp khay trong suốt đa dạng, bao gồm niềng răng Vincismile và niềng răng Invisalign Nha Trang.
 • Công nghệ: Các bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và gợi ý phác đồ chỉnh nha dựa trên kết quả từ máy X-quang CT Cone Beam 3D, máy quét mẫu hàm 3D và phần mềm phân tích đa chiều chuyên dụng. Khu vực điều trị đảm bảo điều kiện của Bộ Y tế và vật liệu nha khoa chính hãng.
 • Bác sĩ: Phòng khám chia sẻ đội ngũ bác sĩ đều được đào tạo bài bản với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, nhưng vẫn chưa công khai hồ sơ chi tiết của bác sĩ.
Chụp phim và phân tích kết quả hàm trước khi niềng tại Nha khoa I Care (Ảnh: Facebook phòng khám)
Chụp phim và phân tích kết quả hàm trước khi niềng tại Nha khoa I Care - Ảnh: Facebook phòng khám

Bảng giá chỉnh nha

Nha khoa I Care có mức giá chỉnh nha mắc cài từ 30.000.000 - 40.000.000 đồng/ca. Đây là mức giá khá hợp lý khi so sánh với các địa chỉ khác, nhất là khi phòng khám sử dụng mắc cài xuất xứ Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, chi phí  phương pháp niềng khay trong suốt chỉ có giá từ 39.000.000 - 45.000.000 đồng. Mức chi phí này rất ấn tượng đối với phương pháp niềng răng khay trong suốt.

Bảng giá các phương pháp chỉnh nha tại Nha khoa I Care (Ảnh: icaredental.vn)
Bảng giá các phương pháp chỉnh nha tại Nha khoa I Care - Ảnh: icaredental.vn

Review khách hàng

Nha khoa I Care có sự đầu tư về trang thiết bị và nhân sự nên nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Khách hàng khen ngợi về cả thái độ lẫn hiệu quả điều trị. Tuy chưa có nhiều review đi sâu vào chi tiết dịch vụ niềng răng, nhưng phòng khám xây dựng theo mô hình trung tâm implant và chỉnh nha với công nghệ chuyên dụng. Vì vậy, BookingCare đánh giá đây là một địa chỉ đáng cân nhắc.

Khách hàng review trải nghiệm ở Nha khoa I Care
Khách hàng review trải nghiệm ở Nha khoa I Care - Ảnh: Chụp từ Google

4. Nha khoa Link

Địa chỉ: 102 Hồng Bàng, Tân Lập, TP. Nha Trang

Thời gian hoạt động: 9h00 - 19h00 mỗi ngày

Thông tin dịch vụ niềng răng

 • Phương pháp niềng: Các loại dịch vụ chỉnh nha mà Nha khoa Link cung cấp cho khách hàng là niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi và khay trong suốt Invisalign.
 • Công nghệ: Nha khoa Link trang bị các máy móc hiện đại hàng đầu để phục vụ dịch vụ chỉnh nha như máy chụp X-quang Panorex - Cephalometric, máy quét mẫu hàm, công nghệ phần mềm 3D, phần mềm ClinCheck,... Kết quả mẫu hàm và mô phỏng phác đồ di chuyển răng giúp bác sĩ thiết kế lộ trình niềng, cho biết trước kết quả. Với phương pháp khay trong suốt, khay được sản xuất theo dây chuyền Hoa Kỳ hiện đại. Phòng khám có dịch vụ niềng răng 4.0 trên phần mềm, giảm tối đa nhân sự và chi phí lãng phí, giúp tiết kiệm lên đến 10.000.000 đồng/ca niềng.
 • Bác sĩ: Cố vấn chuyên môn là Giám đốc, bác sĩ Hồ Viết Thùy Dương (Bác sĩ 14 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp từ trường Đại học Y dược TP.HCM, thạc sĩ Răng Hàm Mặt tại Pháp).
Khu vực điều trị của Nha khoa Link (Ảnh: Facebook phòng khám)
Khu vực điều trị của Nha khoa Link - Ảnh: Facebook phòng khám

Bảng giá chỉnh nha

Với phương pháp mắc cài, chi phí Nha khoa Link cung cấp nằm trong khoảng 55.000.000 - 125.000.000 đồng/2 hàm. Trong khi đó, niềng răng Invisalign sẽ trong khoảng 150.000.000 - 200.000.000 đồng. Đây là mức giá tương đối cao so với các nha khoa khác trên thị trường. Bạn đọc có thể cân nhắc và so sánh để chọn lựa.

Bảng chi phí niềng răng tại Nha khoa Link (Ảnh: nhakhoalink.vn)
Bảng chi phí niềng răng tại Nha khoa Link - Ảnh: nhakhoalink.vn

Review khách hàng

Phòng khám chưa có nhiều review, đặc biệt là chi nhánh Nha Trang. BookingCare chỉ tổng hợp một chia sẻ từ khách hàng niềng răng ở Nha khoa Link. Bạn đọc có thể theo dõi trang truyền thông hoặc yêu cầu phòng khám cung cấp hình ảnh điều trị trực tiếp tại Nha Trang để tìm hiểu thêm.

Một trường hợp khách hàng từng chỉnh nha ở Nha khoa Link Nha Trang (Ảnh: Chụp từ Google)
Một trường hợp khách hàng từng chỉnh nha ở Nha khoa Link Nha Trang - Ảnh: Chụp từ Google

5. Nha khoa Opal

Địa chỉ: 300 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Thời gian hoạt động: 8h - 11h30 và 14h - 19h mỗi ngày

Thông tin dịch vụ niềng răng

 • Phương pháp niềng: Các phương pháp chỉnh nha ở Opal Dental rất đa dạng, bao gồm niềng răng mắc cài tiêu chuẩn, mắc cài tự buộc, mắc cài Sapphire, mắc cài sứ tiêu chuẩn, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi và khay trong suốt Invisalign.
 • Công nghệ: Opal Dental là một trong những nha khoa niềng răng tốt Nha Trang dành cho các khách hàng chỉnh nha. Phòng khám đầu tư không gian nha khoa đạt chuẩn, hiện đại, cùng các loại máy móc như X-quang, ghế nha khoa, phần mềm mô phỏng,... phục vụ quá trình thiết kế lộ trình, gắn mắc cài hoặc sản xuất khay niềng.
 • Bác sĩ: Cố vấn chuyên môn là nha sĩ Ni Phăng - Chuyên gia phục hình thẩm mỹ và điều trị bệnh lý nha khoa 35 năm kinh nghiệm.
Không gian phục vụ khách hàng tại Nha khoa Opal (Ảnh: nhakhoaopal.com)
Không gian phục vụ khách hàng tại Nha khoa Opal - Ảnh: nhakhoaopal.com

Bảng giá chỉnh nha

Nha khoa Opal Nha Trang sẽ khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mức giá niềng răng mắc cài sẽ dao động từ 16.000.000 - 25.000.000 đồng, mắc cài mặt lưỡi từ 55.000.000 - 75.000.000 đồng và khay trong suốt từ 50.000.000 - 60.000.000 đồng.

Khoảng giá mà phòng khám đưa ra tiết kiệm hơn nhiều so với các nha khoa khác tại Nha Trang. Tùy trường hợp mức giá có thể dao động khác nhau, với những ca khó chi phí có thể phát sinh hơn so với khoảng giá phòng khám đưa ra.

Bảng giá niềng ở Nha khoa Opal
Bảng giá niềng ở Nha khoa Opal - Ảnh: nhakhoaopal.com

Review khách hàng

Các khách hàng có ấn tượng tích cực với thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Opal Nha Trang. Chỉ có một điểm cần lưu ý là cần đặt lịch trước vì phòng khám rất đông khách. Bạn đọc có thể tham khảo một số đánh giá về phòng khám dưới đây.

Chia sẻ trải nghiệm ở Nha khoa Opal từ phía khách hàng (Ảnh: Chụp từ Google)
Chia sẻ trải nghiệm ở Nha khoa Opal từ phía khách hàng - Ảnh: Chụp từ Google

Bài viết trên là tổng hợp thông tin và bảng giá 5 nha khoa niềng răng có tiếng ở Nha Trang, giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc niềng răng bao nhiêu tiền. Hãy xem xét, lựa chọn nha khoa phù hợp và chuẩn bị kinh phí lấy lại nụ cười đẹp.

Tài liệu tham khảo
Lưu ý khi sử dụng
Chuyên trang Nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam
Công ty Cổ phần Công nghệ BookingCare
Lô B4/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Trụ sở chính
  Lô B4/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Email liên hệ
  support@bookingcare.vn
  © 2023 DentalHealth - Sản phẩm thử nghiệm.