Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Bảng giá 5 nha khoa Nha Trang
Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Bảng giá 5 nha khoa Nha Trang
Nhổ răng khôn tại Nha Trang có chi phí bao nhiêu?
Nhổ răng khôn tại Nha Trang có chi phí bao nhiêu? - Ảnh: BookingCare

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Bảng giá 5 nha khoa Nha Trang

Sản phẩm của: Nha Khoa BookingCare
Người kiểm duyệt:
Xuất bản: 16/06/2023 | Cập nhật lần cuối: 31/08/2023
Tại Nha Trang, nhổ răng khôn bao nhiêu tiền và nên chọn nha khoa nào? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm đáp án thông qua review 5 địa chỉ lớn ở Nha Trang.

Thông tin chi tiết về dịch vụ nhổ răng khôn ở 5 nha khoa đáng tin cậy tại Nha Trang dưới đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu nhổ răng khôn bao nhiêu tiền và chọn được địa chỉ phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền tại các nha khoa Nha Trang?

Tình trạng răng khôn mọc lệch đau nhức, ảnh hưởng đến răng số 7, gây sâu răng, viêm nhiễm và nhiều khó khăn ảnh hưởng đến việc vệ sinh răng miệng và tinh thần. Vì vậy, loại bỏ răng khôn là dịch vụ nha khoa phổ biến được không ít khách hàng quan tâm khi đến nha khoa.

Chi phí nhổ răng khôn sẽ được cân nhắc tùy theo tình trạng răng khôn và phương pháp loại bỏ. Bên cạnh đó, mức phí ở mỗi nha khoa sẽ khác nhau nên bạn đọc cần tìm hiểu kỹ lưỡng về chính sách của từng nha khoa. Nhìn chung, mức giá trung bình nhổ răng khôn tại các nha khoa Nha Trang như sau:

 • Nhổ răng khôn mọc thẳng: 1.000.000 - 2.000.000 VNĐ/răng
 • Nhổ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm: 2.500.000 - 4.000.000 VNĐ/răng

Bảng giá nhổ răng số 8 tại 5 phòng khám nha uy tín tại Nha Trang

Dưới đây là chi phí nhổ răng khôn ở 5 phòng nha nhổ răng khôn uy tín Nha Trang mà BookingCare đã tổng hợp cho bạn đọc.

1. Nha khoa Opal

Địa chỉ: 300 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Thời gian hoạt động:

 • Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00
 • Chủ nhật: 8h00 - 17h00

Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, phòng khám nha khoa sạch sẽ, hiện đại và trang thiết bị tân tiến, Nha khoa Opal được xem là một sự lựa chọn an toàn để bạn đọc có thể an tâm sử dụng dịch vụ nhổ răng khôn.

Điều trị tại Nha khoa Opal Nha Trang (Ảnh: Facebook phòng khám)
Điều trị tại Nha khoa Opal Nha Trang - Ảnh: Facebook phòng khám

Thông tin dịch vụ nhổ răng khôn

Bác sĩ Nha khoa Opal tại Nha Trang sẽ vạch trước phác đồ nhổ răng khôn sau tiến hành chụp X-Quang cho khách hàng để xác định vị trí răng, kích thước và những bất thường xảy ra xung quanh răng cần nhổ. Từ đó, trao đổi, giải thích và tư vấn về tình trạng răng để khách hàng cảm thấy an tâm.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ chích thuốc tê trong vòng 2 phút để thuốc tê phát huy tác dụng rồi mới tiến thành tiểu phẫu răng số 8. Cuối cùng, bác sĩ sẽ bơm rửa betadine ở ổ răng khi cần thiết và kê toa thuốc dặn dò khách hàng trước khi ra về.

Bảng giá nhổ răng khôn

Nha khoa Opal cung cấp cho khách hàng mức chi phí nhổ răng số 8 mọc lệch khá tiết kiệm, chỉ nằm trong khoảng 500.000 - 1.000.000 VNĐ/răng. So với mặt bằng chung ở Nha Trang, đây là mức giá hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là học sinh, sinh viên.

Review khách hàng

Đội ngũ tư vấn và bác sĩ điều trị tại Nha khoa Opal Nha Trang tạo được thiện cảm với khách hàng do thái độ nhiệt tình và niềm nở. Quá trình nhổ răng cũng nhanh gọn và không đau nhức, đem đến sự an tâm và xóa đi nỗi sợ nha khoa của các khách hàng.

Khách hàng nhổ răng chia sẻ về phòng khám
Khách hàng nhổ răng chia sẻ về phòng khám - Ảnh: Chụp từ Google

2. Nha khoa Tâm Sài Gòn 5

Địa chỉ: 

 • 41B Quang Trung, Lộc Thọ, Nha Trang
 • 294 đường 23/10, Ngọc Hiệp, Nha Trang

Thời gian hoạt động:

 • Thứ 2 - thứ 7: 7h30 - 19h00
 • Chủ nhật: 7h00 - 17h00

Nha khoa Tâm Sài Gòn là một trong những nha khoa nhổ răng khôn Nha Trang uy tín. Cơ sở vật chất được trang bị hệ thống và công nghệ mới nhất, cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ được tuyển chọn có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

Không gian Nha khoa Tâm Sài Gòn 5 (Ảnh: Facebook phòng khám)
Không gian Nha khoa Tâm Sài Gòn 5 - Ảnh: Facebook phòng khám

Thông tin dịch vụ nhổ răng khôn

Nha khoa Tâm Sài Gòn 5 sử dụng phương pháp nhổ răng khôn bằng kiềm chuyên dụng và được hỗ trợ bằng PRF. Đây là phương pháp lấy máu tự thân sau đó tách chiết bằng máy móc công nghệ cao để lấy tiểu cầu trong máu rồi cho vào chân răng.

Phương pháp này sẽ giúp cho vết thương mau lành, khả năng cầm máu nhanh không cho máu chảy ra và không gây đau sưng sau khi nhổ răng khôn. Vì vậy, việc nhổ cùng một lúc 2 - 4 chiếc răng khôn một cách an toàn tại Nha khoa Tâm Sài Gòn là điều hoàn toàn có thể. Quá trình phục hồi sau khi nhổ răng sẽ được rút ngắn đáng kể.

Bảng giá nhổ răng khôn

Tùy theo tình trạng răng và vị trí răng mọc, Nha khoa Tâm Sài Gòn 5 sẽ có mức giá nhổ răng số 8 khác nhau. Vì sử dụng phương pháp PRF nên trong trường hợp bạn phải nhổ ca răng khó hoặc nhổ nhiều răng khôn cùng lúc mà muốn giảm độ sưng đau thì chi phí này được xem là phù hợp. Bạn đọc có thể tham khảo bảng giá sau đây:

 • Răng khôn hàm trên: 800.000 - 1.200.000 VNĐ/răng
 • Răng khôn hàm dưới: 800.000 - 1.500.000 VNĐ/răng
 • Tiểu phẫu răng khôn, lệch, ngầm: 2.500.000 - 5.000.000 VNĐ/răng

Review khách hàng

Chi nhánh Nha khoa Tâm Sài Gòn 5 Nha Trang tuy chưa nhận nhiều đánh giá về dịch vụ nhổ răng khôn, nhưng các review tổng quát khá tích cực. Bên cạnh đó, với công nghệ nhổ răng và hồi phục phòng khám đem lại, bạn đọc nên cân nhắc về địa chỉ này.

Phản hồi của khách hàng về Nha khoa Tâm Sài Gòn 5
Phản hồi của khách hàng về Nha khoa Tâm Sài Gòn 5 - Ảnh: Chụp từ Google

3. Nha khoa Link

Địa chỉ: 102 Hồng Bàng, Tân Lập, Nha Trang, Khách Hòa

Thời gian hoạt động:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 18h00
 • Thứ 7: 8h00 - 17h00

Nha khoa Quốc tế Link cũng là một địa chỉ sở hữu công nghệ nhổ răng khôn thế hệ mới và hiệu quả cao tại Nha Trang. Nha khoa Quốc tế Link có sự đầu tư toàn diện về chuyên môn bác sĩ cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị.

Khách hàng điều trị tại Nha khoa Link (Ảnh: nhakhoalink.vn)
Khách hàng điều trị tại Nha khoa Link - Ảnh: nhakhoalink.vn

Thông tin dịch vụ nhổ răng khôn

Bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Link sẽ tiến hành quá trình kiểm tra sức khỏe răng miệng thông qua công nghệ chụp X-Quang Panorex. Dựa vào kết quả, bác sĩ sẽ xác định tình trạng răng một cách chính xác. Khách hàng sẽ được vệ sinh sát khuẩn trước khi nhổ răng khôn để tránh lây nhiễm chéo.

Khi tiến hành nhổ răng khôn, khách hàng sẽ được gây tê và quá trình này chỉ diễn ra trong vòng 15 - 30 phút tuỳ độ khó. Nhờ vào kỹ thuật của bác sĩ mà quá trình nhổ răng mọc lệch diễn ra nhẹ nhàng hơn, không gây cảm giác đau nhức nhiều, đảm bảo vết thương lành nhanh chóng.

Bảng giá nhổ răng khôn

Hiện tại, Nha khoa Quốc tế Link áp dụng mức giá nhổ răng khôn dựa trên tình trạng răng cần phải tiểu phẫu hoặc mọc thẳng như sau:

 • Nhổ răng khôn mọc thẳng: 2.000.000 VNĐ/răng
 • Nhổ răng tiểu phẫu (mọc ngang, mọc ngầm): 5.000.000 VNĐ/răng

Nhìn chung, mức giá nhổ răng khôn tại Nha khoa Quốc tế Link có phần nhỉnh hơn các nha khoa khác nhưng tương xứng với chất lượng dịch vụ tại đây.

Review khách hàng

Đội ngũ nhân viên và bác sĩ của Nha khoa Link đã ghi điểm với nhiều khách hàng nhờ thái độ thân thiện và ân cần. Bên cạnh đó, thế mạnh chuyên môn nhờ đào tạo trong và ngoài nước cũng là yếu tố chinh phục khách hàng Nha khoa Link.

Khách hàng nhổ răng chia sẻ trải nghiệm ở Nha khoa Link (Ảnh: Chụp từ Facebook)
Khách hàng nhổ răng chia sẻ trải nghiệm ở Nha khoa Link - Ảnh: Chụp từ Facebook

4. Nha khoa Việt Hàn

Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa

Thời gian hoạt động:

 • Sáng: 8h00 - 11h30
 • Chiều: 13h30 - 18h30

Với đội ngũ bác sĩ đào tạo bài bản cùng hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại thì Nha khoa Việt Hàn được xem là địa chỉ nhổ răng an toàn dành cho khách hàng có nhu cầu muốn loại bỏ răng khôn một cách nhẹ nhàng.

Các bác sĩ Việt Hàn điều trị cho khách hàng (Ảnh: Facebook phòng khám)
Các bác sĩ Việt Hàn điều trị cho khách hàng - Ảnh: Facebook phòng khám

Thông tin dịch vụ nhổ răng khôn

Bác sĩ tại Nha khoa Việt Hàn sẽ sử dụng công nghệ nhổ răng truyền thống và nhổ không đau Piezotome tùy trường hợp, nhu cầu của khách hàng. Nhổ không đau Piezotome sẽ không làm tác động đến mô mềm của xương hàm, giảm độ sưng đồng thời giúp cho thời gian thực hiện trở nên nhanh chóng.

Ngoài ra, Nha khoa Việt Hàn còn có công nghệ PRF giúp lành vết thương nhanh. Khi sử dụng PRF, vết thương tại điểm nhổ răng khôn chỉ mất 1 tuần để lành lại hoàn toàn và gây không ảnh hưởng nhiều đến việc ăn nhai của khách hàng.

Bảng giá nhổ răng khôn

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Việt Hàn sẽ dao động tùy theo mức độ khó của răng và vị trí răng mọc là hàm trên hay hàm dưới. Với các dòng công nghệ mà nha khoa sử dụng để nhổ răng khôn thì mức giá này không quá cao, được xem là hợp lý so với chất lượng dịch vụ tại đây.

Bảng giá nhổ răng ở Nha khoa Việt Hàn
Bảng giá nhổ răng ở Nha khoa Việt Hàn - Ảnh: nhakhoaviethan.com

Review khách hàng

Nhổ răng khôn không đau là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao ở Nha khoa Việt Hàn Nha Trang. Quá trình nhổ răng nhanh gọn với công nghệ cao, hạn chế tối đa đau nhức và nhanh hồi phục là những ưu điểm để lại ấn tượng với khách hàng.

Chia sẻ của khách hàng về Nha khoa Việt Hàn (Ảnh: Chụp từ Google)
Chia sẻ của khách hàng về Nha khoa Việt Hàn - Ảnh: Chụp từ Google

5. Nha khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang

Địa chỉ: 57-59 Cao Thắng, Phước Long, Nha Trang

Thời gian hoạt động:

 • Thứ 2 - thứ 7: 7h00 - 16h30
 • Chủ nhật: 7h00 - 11h30

Nha khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang là một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy trong việc giúp cho khách hàng giải quyết những nhu cầu về nha khoa. Phòng khám cũng được trang bị thiết bị tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao.

Không gian hiện đại của bệnh viện (Ảnh: Facebook bệnh viện)
Không gian hiện đại của bệnh viện - Ảnh: Facebook bệnh viện

Thông tin dịch vụ nhổ răng khôn

Để chẩn đoán chính xác vị trí và tình trạng của răng khôn, Răng Hàm Mặt Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang sẽ tiến hình chụp X-Quang với công nghệ Panorex, cho phép quan sát 360 độ khung hàm để cho ra kết quả chính xác nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và để từ 1-2 phút.

Khi thuốc tê ngấm, bác sĩ sẽ lấy dao rạch một đường để lộ chân răng rồi dùng dụng cụ nhẹ nhàng nhổ bỏ răng khôn mọc lệch. Với trình độ chuyên môn của bác sĩ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ nhổ răng khôn một cách an toàn.

Bảng giá dịch vụ nhổ răng khôn

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí rất tiết kiệm so với mặt bằng chung, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, khi có bảo hiểm y tế chi trả, mức chi phí nhổ răng khôn chỉ dao động từ 296.000 - 480.000 VNĐ. Dưới đây là bảng giá nhổ răng khôn trước bảo hiểm, bạn có thể tham khảo:

 • Phẫu thuật nhổ răng khôn mọc lệch hàm trên: 500.000 VNĐ
 • Phẫu thuật nhổ răng khôn mọc lệch hàm dưới: 500.000 VNĐ
 • Phẫu thuật nhổ răng khôn mọc lệch có cắt thân: 800.000 VNĐ
 • Phẫu thuật nhổ răng khôn mọc lệch có cắt thân chia chân răng: 800.000 VNĐ

Review khách hàng

Các bệnh viện thường nhận phải nhiều ý kiến trái chiều, đặc biệt là về thái độ phục vụ. Tuy nhiên, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí vẫn nhận được điểm đánh giá khá tốt. Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi và điều trị với bảo hiểm y tế giúp giảm chi phí là những ưu điểm của bệnh viện. Song, các review chưa đi sâu về dịch vụ nha khoa nói chung và nhổ răng khôn nói riêng, bạn đọc chỉ nên tham khảo ở mức tương đối.

Review khách hàng phản hồi về trải nghiệm ở bệnh viện
Review khách hàng phản hồi về trải nghiệm ở bệnh viện - Ảnh: Chụp từ Google

BookingCare vừa gửi tới bạn thông tin chi phí nhổ răng số 8 tại 5 phòng nha nhổ răng uy tín tại Nha Trang. Hy vọng bạn đọc đã hiểu hơn về chi phí nhổ răng ở Nha Trang cũng như chọn được địa chỉ phù hợp.

Tài liệu tham khảo
Lưu ý khi sử dụng
Chuyên trang Nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam
Công ty Cổ phần Công nghệ BookingCare
Lô B4/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Trụ sở chính
  Lô B4/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Email liên hệ
  support@bookingcare.vn
  © 2023 DentalHealth - Sản phẩm thử nghiệm.