Nha khoa Việt Hàn Nha Trang: Có tốt không? Review dịch vụ thăm khám
Nha khoa Việt Hàn Nha Trang: Có tốt không? Review dịch vụ thăm khám
Nha khoa Việt Hàn Nha Trang có tốt không? Giá điều trị như thế nào?
Nha khoa Việt Hàn Nha Trang có tốt không? Giá điều trị như thế nào? - Ảnh: BookingCare

Nha khoa Việt Hàn Nha Trang: Có tốt không? Review dịch vụ thăm khám

Sản phẩm của: Nha Khoa BookingCare
Người kiểm duyệt:
Cố vấn y khoa:
Xuất bản: 16/06/2023 | Cập nhật lần cuối: 31/08/2023
Đánh giá chi tiết Nha khoa Việt Hàn về dịch vụ, chi phí, máy móc. Nha khoa Việt Hàn liệu có phải là nha khoa uy tín hay không?

Nha khoa Việt Hàn nằm trong số những nha khoa tại Nha Trang được tìm kiếm nhiều trên Google. So với các Nha khoa khác trong cùng khu vực, liệu Nha khoa Việt Hàn có đáp ứng đủ các tiêu chí của một nha khoa uy tín?

Cùng BookingCare điểm qua các thông tin về ưu điểm, dịch vụ hiện có và chi phí điều trị tại Nha khoa Việt Hàn qua bài viết sau.  

Địa chỉ, thời gian làm việc

Bạn đọc có nhu cầu thăm khám và điều trị tại Nha khoa Việt Hàn có thể đến phòng nha theo địa chỉ và giờ làm việc như sau:

 • Địa chỉ: 60 Quang Trung, phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang
 • Thời gian làm việc: 8h00 - 11h30 và 13h30 - 18h30 các ngày trong tuần

Nha khoa Việt Hàn Nha Trang có tốt không?

Theo tìm hiểu của BookingCare, Nha khoa Việt Hàn dường như đã trở thành thương hiệu nổi bật và quen thuộc với người dân địa phương dù mới hoạt động khoảng 5 năm. 

Khách hàng quan tâm và tìm đến Nha khoa Việt Hàn ngày càng nhiều do phòng nha sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại và có đội ngũ bác sĩ lành nghề, thăm khám nhiệt tình.  

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Nha khoa Việt Hàn là nơi làm việc của các bác sĩ nha khoa hàng đầu tại TP Nha Trang. Tất cả bác sĩ đều tốt nghiệp chính quy từ các trường đại học uy tín trên cả nước, thành thục những kỹ năng quan trọng trong thăm khám và điều trị các vấn đề răng miệng, đặc biệt trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. 

Đội ngũ bác sĩ phụ trách chuyên môn chính tại Nha khoa Việt Hàn gồm có: 

 • Bác sĩ Hồ Hình Đức:
  • Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt, Đại học Y dược TPHCM
  • Thành viên Hội Cấy ghép nha khoa TPHCM - HDSI
  • Chứng chỉ Cấy ghép nha khoa, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW
  • Chứng nhận Xâm lấn tối thiểu, Hiệp hội AMII về Implant
  • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant
  • Bác sĩ chính phẫu thuật implant tại Nha khoa Việt Hàn
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Phương:
  • Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt, Đại học Y dược Huế
  • Chứng chỉ Chỉnh nha Invisalign cấp bởi Align Technology, Mỹ
  • Chứng chỉ Cấy ghép nha khoa, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW
  • Có thế mạnh trong lĩnh vực chỉnh nha mắc cài và khay trong suốt
 • Bác sĩ Khổng Văn Quân
  • Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt, Đại học Y dược TPHCM
  • Chứng chỉ Cấy ghép nha khoa, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW
  • Chứng chỉ Phẫu thuật Hàm mặt cơ bản, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW
  • Có thế mạnh về cấy ghép implant. Phụ trách các ca phẫu thuật trong miệng tại Nha khoa Việt Hàn

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ kể trên, Nha khoa Việt Hàn còn nhận được cố vấn chuyên môn cho các trường hợp điều trị răng miệng phức tạp từ Bác sĩ MaryLuce Nogueira - bác sĩ người Brazil có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành cùng vốn kiến thức nha khoa sâu rộng.             

Nhờ lợi thế này, Nha khoa Việt Hàn được nhiều người dân địa phương đánh giá nằm trong số các nha khoa uy tín tại Nha Trang

bác sĩ điều trị tại nha khoa việt hàn
Bác sĩ chuyên môn trực tiếp khám và điều trị tại Nha khoa Việt Hàn - Ảnh: Nha khoa Việt Hàn

Đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Nha khoa Việt Hàn đã đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng các công nghệ mới nhất hiện nay nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tiêu chuẩn nha khoa chất lượng cao ngay tại TP Nha Trang

Quá trình thăm khám và điều trị tại Nha khoa Việt Hàn được hỗ trợ bởi các loại máy móc nồi bật gồm:

 • Máy chụp CT Conebeam 3D: là loại máy chụp 3 chiều tân tiến, cho hình ảnh chi tiết cấu trúc xương hàm và các khu vực quanh hàm. Từ đây, bác sĩ có cơ sở chẩn đoán tình trạng răng, xương, khớp cắn, hỗ trợ lên phác đồ chỉnh nha, cấy trụ implant hay nhổ răng khôn có tính chất phức tạp.
 • Máy scan ITERO Element 5D: dòng máy quét cho kết quả dấu răng chi tiết chì sau 60 giây, tối ưu hơn so với phương pháp lấy dấu răng truyền thống. Tính năng NIRI có ở phiên bản mới giúp phát hiện bệnh lý răng miệng mà khó nhìn thấy trên phim X-quang. 
 • Máy nhổ răng Piezotome: ứng dụng rộng rãi cho dịch vụ nhổ răng nói chung, sử dụng sóng siêu âm tác động và tách mô nướu ra khỏi vị trí răng cần nhổ, không gây đau, sưng và hạn chế chảy máu tối đa.
 • Máy phẫu thuật implant: bằng các thông số tự động, thiết bị này hỗ trợ bác sĩ cắm trụ implant chính xác vào vị trí răng đã mất mà không tác động đến xương. Cắm implant bằng máy giúp quá trình tích hợp trụ - xương diễn ra nhanh hơn. 
 • Camera nội soi nha khoa: thiết bị soi khoang miệng hiện đại, có thể tiếp cận các khu vực sâu trong miệng mà mắt thường khó thấy.
trang thiết bị nha khoa việt hàn
Cơ sở vật chất hiện đại bên trong phòng điều trị Nha khoa Việt Hàn - Ảnh: Nha khoa Việt Hàn

Nha khoa Việt Hàn có dịch vụ nào nổi bật?

Tập trung khai thác lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, Nha khoa Việt Hàn có thế mạnh ở các dịch vụ niềng răng, phẫu thuật implant và bọc răng sứ.

Niềng răng - chỉnh nha

Chỉnh nha luôn nằm trong số các dịch vụ có lượt khách hàng điều trị cao tại Nha khoa Việt Hàn. Tương tự như các phòng nha khác, Nha khoa Việt Hàn triển khai phương pháp niềng răng mắc cài và niềng răng khay trong suốt Invisalign.

Khác biệt ở điểm, các bác sĩ tại đây ứng dụng kỹ thuật chỉnh nha F.A.C.E. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng các loại khí cụ đặc biệt tác dụng lực cần thiết lên toàn hàm. Hàm sẽ có đủ khoảng trống để dàn răng về đúng vị trí khớp cắn mà không cần nhổ bỏ răng thật như các kỹ thuật niềng thông thường. 

Đối với niềng răng Invisalign, Nha khoa Việt Hàn ứng dụng công nghệ Clincheck hỗ trợ lên phác đồ niềng chi tiết dựa trên kết quả đã được dự đoán. Bên cạnh đó, Nha khoa còn sử dụng máng niềng trong suốt làm từ vật liệu SmartTrack, đảm bảo cường độ di chuyển của răng và thu ngắn thời gian chỉnh nha so với phương pháp niềng truyền thống. 

Trồng răng implant

Dịch vụ trồng răng implant tại Nha khoa Việt Hàn có tỉ lệ thành công cao bởi sự hỗ trợ từ loạt máy móc hiện đại đã đề cập trước đó như: máy chụp cấu trúc hàm đa chiều CT Conebeam 3D, máy phẫu thuật implant, camera nội soi nha khoa,...

Nha khoa Việt Hàn sử dụng đa dạng các loại trụ từ Hàn Quốc, Pháp và Thụy Sĩ, đảm bảo nguồn gốc và an toàn khi tích hợp xương. Hàng trăm ca mất răng có tính chất phức tạp đã các chuyên gia tại Nha khoa phục hồi thành công qua kỹ thuật cấy ghép implant All-on-4/6 hay cấy trụ lẻ. 

Khách hàng sau khi cấy trụ implant được tái khám thường xuyên để kiểm tra tình trạng tích hợp xương. Thời gian bảo hành trụ từ 5 - 10 năm giúp khách hàng yên tâm trong sinh hoạt và hoạt động ăn nhai hàng ngày. 

Phục hình răng sứ 

Phục hình răng sứ - hay bọc răng sứ - là dịch vụ chăm sóc răng miệng phổ biến được nhiều người lựa chọn để cải thiện độ thẩm mỹ của răng. Nha khoa Việt Hàn đem đến cho khách hàng lựa chọn đa dạng về chất liệu các loại răng sứ, gồm:

 • Răng sứ Zirconia
 • Răng sứ Cercon HT
 • Răng sứ DDBIO, ZOLID 
 • Răng sứ HT Smile
 • Răng sứ Lava Plus

Các loại răng sứ trên đều có điểm chung là độ bền cao, màu sắc tương thích với răng thật và có khả năng chịu lực tương đối tốt. Tuy nhiên, giá thành của mỗi loại sẽ có sự chênh lệch do được sản xuất từ các chất liệu khác nhau.  

Giá điều trị tại Nha khoa Việt Hàn có đắt không?

Dưới đây là bảng giá tham khảo của một số dịch vụ nổi bật tại Nha khoa Việt Hàn được BookingCare tổng hợp:

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG - CHỈNH NHA
Phương pháp niềng Chi phí
Mức độ I Mức độ II
Mắc cài kim loại truyền thống 31.000.000 39.000.000
Mắc cài kim loại tự động 41.000.000 48.000.000
Mắc cài sứ 49.000.000 59.000.000
Mắc cài sứ tự động 59.000.000 69.000.000
Niềng máng trong suốt Invisalign 49.000.000 - 129.000.000
CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT
Loại trụ implant Bảo hành Chi phí
Trụ implant Dio (Hàn Quốc) 5 năm
12.900.000
Trụ implant Kontact (Pháp) 19.900.000
Trụ implant Universe (Thụy Sĩ) 29.900.000
Cấy implant toàn hàm All on 4 150 triệu - 220 triệu
Cấy implant toàn hàm All on 6 180 triệu - 280 triệu

Tuy nhiên, theo một số phản hồi thì giá dịch vụ tại Nha khoa Việt Hàn cao hơn so với một số nha khoa khác trong khu vực. Dù vậy, BookingCare nhận thấy, với sự đầu tư bài bản về hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất cùng đội ngũ bác sĩ chất lượng, giá dịch vụ chung của Nha khoa Việt Hàn không quá cao so với các nha khoa tại TP Nha Trang. 

Review thực tế về Nha khoa Việt Hàn có tốt không?

Phản hồi của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Việt Hàn nhìn chung khá tích cực. Các bác sĩ tại đây có sự nhiệt tình trong thăm khám và tư vấn. Cơ sở vật chất hiện đại cũng là một trong những điểm nổi bật khiến khách hàng yêu thích và sử dụng dịch vụ tại phòng nha.

bọc răng sứ nha khoa việt hàn
Dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Hàn được khách hàng phản hồi tích cực - Nguồn: Google Review

Khi thực hiện chỉnh nha, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhắc lịch tái kiểm tra định kỳ để đảm bảo đúng lộ trình điều trị. Ngoài ra, với các dịch vụ khác, Nha khoa còn có chương trình chăm sóc sau khám, hỗ trợ khách hàng giải quyết sớm các vấn đề về răng nếu có.

niềng răng nha khoa việt hàn
Khách hàng có trải nghiệm niềng răng tại Nha khoa Việt Hàn - Nguồn: Google Review

Với phần review tổng quan về Nha khoa Việt Hàn mà BookingCare vừa cung cấp, hy vọng bạn đọc sẽ hữu ích để bạn đọc tham khảo và có góc nhìn khách quan về chất lượng chuyên môn, chất lượng dịch vụ tại đơn vị. 

Lưu ý khi sử dụng
Chuyên trang Nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam
Công ty Cổ phần Công nghệ BookingCare
Lô B4/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Trụ sở chính
  Lô B4/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Email liên hệ
  support@bookingcare.vn
  © 2023 DentalHealth - Sản phẩm thử nghiệm.