Nha khoa Dr. Tooth Nha trang: Có tốt không? Bảng giá chăm sóc răng miệng
Nha khoa Dr. Tooth Nha trang: Có tốt không? Bảng giá chăm sóc răng miệng
Review chi tiết Nha khoa Dr. Tooth Nha Trang
Review chi tiết Nha khoa Dr. Tooth Nha Trang - Ảnh: BookingCare

Nha khoa Dr. Tooth Nha trang: Có tốt không? Bảng giá chăm sóc răng miệng

Sản phẩm của: Nha Khoa BookingCare
Người kiểm duyệt:
Cố vấn y khoa:
Xuất bản: 16/06/2023 | Cập nhật lần cuối: 31/08/2023
Review tổng quan Nha khoa Dr. Tooth về ưu điểm nổi bật, dịch vụ thế mạnh, máy móc và đội ngũ bác sĩ đang công tác tại phòng nha.

Nha khoa Dr. Tooth nằm trong số các nha khoa uy tín tại Nha Trang triển khai đầy đủ các loại hình dịch vụ từ nha khoa thẩm mỹ đến điều trị bệnh lý nội nha. Trong đó, lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ là thế mạnh của phòng khám. 

Cùng BookingCare điểm qua một số ưu điểm nổi bật khiến Nha khoa Việt Hàn trở thành là lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu chăm sóc răng miệng tại TP Nha Trang qua các thông tin sau đây. 

Địa chỉ, thời gian làm việc

Nha khoa Dr. Tooth hiện có một cơ sở duy nhất tại thành phố Nha Trang, hoạt động vào các ngày trong tuần, cụ thể:

 • Địa chỉ: 90 Huỳnh Thúc Kháng, phường Tân Lập, TP Nha Trang
 • Giờ làm việc: 8h - 12h, 14h - 18h các ngày trong tuần. Chủ nhật nghỉ

Điểm nổi bật tại Nha khoa Dr. Tooth

Theo tìm hiểu của BookingCare, Nha khoa Dr. Tooth có sự ưu tiên tập trung vào chất lượng chuyên môn và dịch vụ với đội ngũ bác sĩ Nha khoa giỏi cùng hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại. 

Đội ngũ bác sĩ nha khoa 

Phụ trách chuyên môn tại Nha khoa Dr. Tooth là tập hợp các chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa với kinh nghiệm điều trị lâu năm và kiến thức chuyên môn vững vàng.

Một số bác sĩ nổi bật hiện đang công tác tại Nha khoa Dr. Tooth:

 • Bác sĩ Đặng Xuân Lộc
  • Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt, Đại học Y Hà Nội
  • Từng có thời gian tu nghiệp lĩnh vực cấy ghép nha khoa và phục hình răng tại Singapore và Ý.
  • Thành viên của Hiệp hội Nha khoa Việt Nam
  • Thành viên của Hiệp hội Cấy ghép nha khoa Quốc tế (ITI) và Hội Cấy ghép nha khoa TPHCM (HSDI)
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, có thế mạnh về cấy ghép nha khoa và chỉnh nha - niềng răng. 
 • Bác sĩ Hoàng Thị Thảo Ngân
  • Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt, Đại học Y dược Huế 
  • Là bác sĩ trẻ có gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha và dán veneer sứ
  • Sở hữu các chứng chỉ nha khoa quan trọng trong lĩnh vực nha khoa
 • Bác sĩ Vũ Lan Phương
  • Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt, Đại học Y Hà Nội
  • Có thế mạnh về nha khoa thẩm mỹ và cấy ghép hàm mặt
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị các ca trồng răng implant có độ phức tạp cao

Các bác sĩ tại Nha khoa Dr. Tooth dù tuổi đời còn trẻ song đã tự trang bị vốn kiến thức sâu rộng về chuyên ngành, thành thạo các kỹ năng quan trọng về chăm sóc răng miệng, đặc biệt là các kỹ thuật trong nha khoa thẩm mỹ.

bác sĩ lộc nha khoa dr tooth
Bác sĩ Lộc đang kiểm tra răng cho khách hàng - Ảnh: Nha khoa Dr. Tooth

Cơ sở vật chất, trang thiết bị điều trị

Ứng dụng máy móc và công nghệ hiện đại trong điều trị các vấn đề răng miệng, Nha khoa Dr. Tooth không ngừng nâng cấp hệ thống trang thiết bị mới. Hiện tại, phòng nha đang đưa vào sử dụng một số loại máy như:

 • Máy chụp X-quang, CT Conebeam Soredex Cranex 3DX: máy chụp phim đạt tiêu chuẩn châu Âu, có khả năng chụp và cho hình ảnh không gian 3 chiều toàn hàm. Dựa trên dữ liệu từ thiết bị này, bác sĩ sẽ thu được các thông số:
  • Cấu trúc xương hàm/khớp cắn
  • Mật độ xương
  • Vị trí mọc răng khôn hay hệ thống dây thần kinh xung quanh hàm,... 

Bộ dữ liệu này có ích trong việc chẩn đoán và lên phác đồ điều trị cho các trường hợp chỉnh nha - niềng răng, nhổ răng khôn có độ phức tạp cao hay cấy ghép implant,...

 • Máy phẫu thuật implant iCT: được trang bị bộ mạch và chip thông minh, hỗ trợ bác sĩ cắm trụ implant với một lực khoan chính xác, tránh tác động tiêu cực đến xương. Trụ implant được cấy đúng vị trí có khả năng tích hợp xương nhanh và không bị đào thải.
 • Máy quét dấu dăng Scan iTero: đây là công nghệ lấy dấu răng hiện đại hàng đầu trên thế giới ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, sau 60 giây cho dấu răng toàn hàm chính xác đến từng chi tiết, được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực chỉnh nha.
 • Máy nhổ răng khôn Piezotome: ứng dụng công nghệ sóng siêu âm tách các mô quanh răng mà không cần xâm lấn nướu, giúp quá trình nhổ răng khôn nhẹ nhàng, không đau, hạn chế chảy máu và biến chứng sau khi nhổ, an toàn cho các trường hợp răng khôn mọc khó.

Ngoài hệ thống thiết bị cao cấp vừa đề cập, Nha khoa Dr. Tooth còn xây dựng Labo V Smile - khu vực chế tác răng sứ riêng của phòng nha. Labo V Smile sản xuất các loại mão sứ đa dạng chất liệu từ Zirconia, Titan hay Cercon. Dr. Tooth là một trong số ít nha khoa lớn tại Nha Trang sở hữu riêng phòng Labo đạt các tiêu chuẩn cần thiết.

Sau khi nhận thông tin từ bác sĩ, kỹ thuật viên Labo sẽ chế tác răng sứ chuẩn kích thước và chất lượng cho khách hàng phục hình implant hay bọc răng sứ tại Nha khoa Dr. Tooth. 

phòng điều trị nha khoa dr tooth
Khu vực điều trị khang trang tại Nha khoa Dr. Tooth - Ảnh: Nha khoa Dr. Tooth

Dịch vụ thế mạnh tại Nha khoa Dr. Tooth

Cung cấp cho khách hàng tại Nha Trang đầy đủ các dịch vụ nha khoa phổ biến, song Nha khoa Dr. Tooth vẫn ưu tiên chú trọng vào các lĩnh vực mũi nhọn của phòng khám.

Chỉnh nha - niềng răng

Phòng nha sử dụng hai phương pháp niềng răng chính để khắc phục tình trạng răng thưa, khấp khểnh, lệch khớp cắn là:

 • Niềng răng mắc cài
 • Niềng răng Invisalign

Phương pháp niềng răng mắc cài sử dụng các loại khí cụ chỉnh nha AO chính hãng từ Mỹ, bao gồm mắc cài kim loại và mắc cài sứ dạng thường hoặc khóa tự động. 

Thông qua máy chụp CT hiện đại, bác sĩ sẽ chẩn đoán tình trạng răng và đưa ra phác đồ chỉnh nha phù hợp. Nha khoa cam kết hạn chế mài kẽ răng và nhổ răng thật, cải thiện khớp cắn đúng vị trí mà không lo răng chạy lại sau thời gian điều trị.

Với phương pháp niềng răng Invisalign, Nha khoa sử dụng khay trong suốt từ vật liệu SmartTrack. Khay trong suốt SmartTrack có độ bền cao và khả năng thúc đẩy quá trình dàn răng nhanh chóng trong thời gian đeo khay. 

Niềng khay trong suốt tại Nha khoa Dr. Tooth, khách hàng có thể biết trước kết quả niềng răng thông qua công nghệ mô phỏng Clincheck. Dự đoán được khả năng cải thiện tình trạng răng cho phép bác sĩ xác định số lượng khay niềng cần sử dụng, giúp người đi khám tiết kiệm chi phí và chủ động hơn trong quá trình điều trị.

niềng răng nha khoa dr tooth
Kết quả chỉnh nha gần đây tại Nha khoa Dr. Tooth - Ảnh: Nha khoa Dr. Tooth

Trồng răng implant

Nếu gặp phải tình trạng mất một hoặc nhiều răng hoàn toàn và cần cấy ghép trụ implant chất lượng, Nha khoa Dr. Tooth là địa chỉ mà bạn đọc có thể cân nhắc. 

Phòng nha sử dụng các loại trụ được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng. Mỗi bệnh nhân sẽ được kiểm tra sức khỏe xương hàm chi tiết thông qua ảnh chụp CT ba chiều để chắc chắn xương đủ tiêu chuẩn tích hợp trụ implant. 

Không chỉ cấy ghép trụ lẻ, Nha khoa Dr. Tooth còn triển khai gói implant All-on-4 dành cho các trường hợp mất răng toàn hàm nghiêm trọng. Hàm All-on-4 sử dụng chủ yếu trụ làm từ Titanium có độ bền cao, đảm bảo hoạt động ăn nhai diễn ra bình thường và ổn định sau khi cấy ghép. 

Nhổ răng khôn không đau

Như đã đề cập, Nha khoa Dr. Tooth có trang bị máy nhổ răng khôn Piezotome. Theo đó, thiết bị này sử dụng công nghệ sóng âm để làm tách các mô quanh răng khôn mà không cần can thiệp của dụng cụ nha khoa. Bác sĩ không cần dùng các dụng cụ như kềm, nạy nha khoa như phương pháp truyền thống mà vẫn có thể nhổ bỏ răng khôn. 

Mặt khác, nhổ răng khôn bằng máy Piezotome còn hạn chế tình trạng sưng, đau, giúp người đi khám ăn nhai bình thường chỉ sau vài giờ nhổ răng.

Review của khách hàng

Tham khảo các đánh giá của khách hàng dành cho Nha khoa Dr. Tooth trên Google Review, BookingCare nhận thấy Nha khoa nhận được số lượng phản hồi tốt nhiều hơn so với các nha khoa khác tại Nha Trang về chất lượng dịch vụ, bác sĩ nhiệt tình và chuyên nghiệp. 

Với các dịch vụ như niềng răng, cấy implant, bạn đọc có thể tham khảo chọn Nha khoa Dr. Tooth là nơi thực hiện bởi các dịch vụ này được review tích cực về quá trình tái khám và kiểm tra thường xuyên.

review nha khoa dr tooth
Khách hàng phản hồi tốt với dịch vụ niềng răng trong suốt tại Nha khoa Dr. Tooth

Giá tham khảo một số dịch vụ tại Nha khoa Dr. Tooth

Theo thông tin BookingCare tìm hiểu, hiện Nha khoa Dr. Tooth chưa công khai chi phí cụ thể của từng dịch vụ mà nha khoa đang cung cấp ngoại trừ dịch vụ chỉnh nha - niềng răng. Do đó, nếu có nhu cầu thăm khám và điều trị tại Nha khoa Dr. Tooth, bạn đọc có thể liên hệ trước với phòng nha qua hotline hoặc fanpage để được tư vấn rõ hơn về giá dịch vụ. 

Ngoài ra, Nha khoa còn có chương trình trả góp chi phí cho một số dịch vụ có kế hoạch điều trị cụ thể, dành cho đối tượng học sinh, sinh viên và những khách hàng chưa thể trả toàn bộ chi phí trong một lần. Điều này giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi trả trong một lần điều trị, nhưng vẫn yên tâm về kết quả điều trị cuối cùng.

Dưới đây là bảng giá chỉnh nha - niềng răng tại Nha khoa Dr. Tooth, bạn đọc có thể tham khảo:

Phương pháp chỉnh nha Chi phí
Niềng răng mắc cài kim loại thường 22 triệu - 30 triệu đồng
Niềng răng mắc cài kim loại tự động 27 triệu - 35 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ 42 triệu - 50 triệu đồng
Niềng răng trong suốt Invisalign 70 triệu - 110 triệu đồng

Như vậy, BookingCare vừa cung cấp đến bạn đọc thông tin tổng quan về Nha khoa Dr. Tooth. Mong rằng đây sẽ là nguồn tham khảo có ích cho những ai đang thắc mắc có nên khám răng tại Nha khoa Dr. Tooth hay không. Chúc bạn đọc lựa chọn được nha khoa phù hợp. 

Tài liệu tham khảo
Lưu ý khi sử dụng
Chuyên trang Nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam
Công ty Cổ phần Công nghệ BookingCare
Lô B4/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Trụ sở chính
  Lô B4/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Email liên hệ
  support@bookingcare.vn
  © 2023 DentalHealth - Sản phẩm thử nghiệm.