Giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu? Bảng giá tại 7 nha khoa uy tín Hà Nội
Giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu? Bảng giá tại 7 nha khoa uy tín Hà Nội
Giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu? Bảng giá tại các địa chỉ uy tín ở Hà Nội
Giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu? Bảng giá tại các địa chỉ uy tín ở Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu? Bảng giá tại 7 nha khoa uy tín Hà Nội

Sản phẩm của: Nha Khoa BookingCare
Người kiểm duyệt:
Cố vấn y khoa:
Xuất bản: 16/06/2023 | Cập nhật lần cuối: 31/08/2023
Niềng răng mắc cài sứ là dịch vụ chỉnh nha - niềng răng được nhiều người quan tâm vì mức chi phí vừa phải, đảm bảo tính thẩm mỹ. Cụ thể giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu, mời bạn đọc tham khảo.

Niềng răng mắc cài sứ là dịch vụ chỉnh nha được nhiều người quan tâm bởi có mức chi phí vừa phải, đáp ứng tính thẩm mỹ mà vẫn mang lại hiệu quả sau khi tháo niềng. Vậy giá niềng răng mắc cài sứ là bao nhiêu? Địa chỉ nào niềng răng uy tín? Cùng BookingCare tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền?

Mắc cài sứ có cơ chế hoạt động và cấu tạo giống mắc cài kim loại. Điểm khác biệt duy nhất là mắc cài được sản xuất từ chất liệu sứ, có màu gần giống với màu răng. 

Tương tự như mắc cài kim loại, mắc cài sứ được gắn cố định trên thân răng, cùng với dây cung tạo ra lực kéo để nắn chỉnh, sắp xếp răng về vị trí đúng trên cung hàm. 

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ là đảm bảo hiệu quả chỉnh nha và yếu tố thẩm mỹ, không gây kích ứng và hạn chế sự khó chịu khi mang mắc cài. Tuy nhiên, chỉnh nha mắc cài sứ cũng có nhược điểm là chi phí cao, dễ bị vỡ, đổi màu nếu không được vệ sinh đúng cách.

Theo đó:

 • Giá niềng răng mắc cài sứ truyền thống dao động từ 35 - 45 triệu đồng (Mắc cài được làm bằng sứ nguyên chất nên giá thành cao hơn mắc cài kim loại)
 • Giá niềng răng mắc cài sứ tự buộc dao động từ 45 - 60 triệu đồng (Mắc cài sứ tự buộc khắc phục được những hạn chế của mắc cài sứ truyền thống, không lo bung dây chun hay gãy dây cung nên giá thành cũng có sự chênh lệch)

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng mắc cài sứ

Hiện nay, giá niềng răng mắc cài sứ khá đa dạng và có sự chênh lệch giữa các nha khoa. Thông thường, mức giá này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Phương pháp niềng răng

Như đã đề cập ở trên, niềng răng mắc cài sứ được chia làm 2 loại với 2 mức giá khác nhau. Do có nhiều ưu điểm hơn nên niềng răng mắc cài sứ tự buộc sẽ có giá thành cao hơn mắc cài sứ thông thường.

Nếu có đủ điều kiện về tài chính, bạn nên thực hiện niềng răng với mắc cài sứ tự buộc vì sẽ thoải mái hơn và không gây ê buốt. Đồng thời, lực di chuyển của mắc cài tự buộc có độ ổn định cao, giúp thời gian niềng răng được rút ngắn so với niềng răng mắc cài sứ truyền thống.

Tình trạng răng miệng

Sau khi thăm khám, nếu bạn có sức khỏe răng miệng bình thường, răng lệch lạc mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng ngay. Lúc này, chi phí niềng răng mắc cài sứ của bạn sẽ tương đương với chi phí mắc cài mà bạn lựa chọn. 

Ngược lại, nếu bạn đang gặp các vấn đề bệnh lý răng miệng như viêm lợi, viêm nha chu, sâu răng,… bác sĩ cần điều trị các bệnh này trước khi gắn mắc cài. Vì vậy, ngoài chi phí mắc cài, bạn sẽ phải chi thêm một khoản phí để điều trị các bệnh lý trên.

Ngoài ra, nếu răng của bạn bị lệch lạc nhẹ, dễ dàng điều chỉnh thì thời gian niềng sẽ được rút ngắn, do đó giá niềng răng cũng sẽ ít hơn so với những trường hợp hô móm, lệch lạc quá nhiều.

Nha khoa niềng răng

Thông thường, mỗi nha khoa sẽ đưa ra một mức giá niềng răng mắc cài sứ khác nhau. Mức giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ chỉnh nha, cơ sở vật chất của nha khoa,...

Thông thường nha khoa có bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, am hiểu và áp dụng thành thạo các máy móc, công nghệ nha khoa hiện đại để xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả… sẽ có chi phí sẽ cao hơn.

Chương trình khuyến mãi

Đây cũng là một trong những yếu tố tác động đến chi phí niềng răng mắc cài sứ trọn gói. Nếu khách hàng niềng răng tại thời điểm nha khoa đang triển khai các chương trình khuyến mãi, chi phí sẽ thấp hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc khi lựa chọn sử dụng dịch vụ niềng răng với mức giá ưu đãi. Nên ưu tiên các cơ sở nha khoa uy tín, tránh ham rẻ mà dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Có thể thấy, niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tốt nhất bạn nên tới trực tiếp nha khoa uy tín để khám và tư vấn để biết chính xác mức chi phí niềng răng.

Giá niềng răng mắc cài sứ tại 8 địa chỉ uy tín ở Hà Nội

Để sở hữu hàm răng đều, đẹp, bạn đọc nên tới thăm khám, nắn chỉnh răng tại các nha khoa uy tín, chất lượng.

BookingCare giới thiệu đến bạn đọc 8 nha khoa uy tín tại Hà Nội và bảng giá niềng răng mắc cài sứ tại từng địa chỉ dưới đây để bạn đọc tham khảo:

1. Nha khoa Sunshine Dental

 • Địa chỉ: số 146 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật
Nha khoa Sunshine Dental
Nha khoa Sunshine Dental - Ảnh: sunshinedental.vn

Nha khoa Nha khoa Sunshine Dental không chỉ nổi bật bởi các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn Châu Âu mà còn có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ răng - hàm - mặt giỏi. Bên cạnh đó, Nha khoa sở hữu trang thiết bị hiện đại nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn chỉnh nha.

Giá niềng răng mắc cài sứ tại Sunshine Dental

Dịch vụ niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ tại Sunshine Denatl được nhiều khách hàng quan tâm. Chi phí từng loại niềng răng mắc cài sứ được Sunshine Dental niêm yết trên website để khách hàng thuận tiện theo dõi. BookingCare tổng hợp bảng giá dịch vụ dưới đây:

Dịch vụ Chi phí
Niềng răng mắc cài sứ thường mức độ 1 35 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ thường mức độ 2 35 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ thường mức độ 3 58 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ thường mức độ 4 70 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ tự khoá mức độ 1 58 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ tự khoá mức độ 2 70 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ tự khoá mức độ 3 76 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ tự khoá mức độ 4 81 triệu đồng

Lưu ý rằng, bảng giá trên chưa bao gồm các chi phí như: kiểm tra lâm sàng, chụp CT Conebeam đánh giá tình trạng răng, nhổ răng khôn,... 

Nha khoa Sunshine Dental thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi về dịch vụ niềng răng trên fanpage và website của Phòng nha. Bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng chương trình khuyến mãi đúng thời điểm để chỉnh nha bằng mắc cài sứ với ưu đãi nhằm tiết kiệm chi phí.

2. Nha khoa Parkway

 • Địa chỉ:
  • Số 328 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Tầng 4, Tòa 29T1, Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h30 - 18h30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật
Nha khoa Parkway
Nha khoa Parkway - Ảnh: nhakhoaparkway.com

Nha khoa Parkway là hệ thống nha khoa chuyên niềng răng hàng đầu hiện nay với hệ thống nhiều cơ sở tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TPHCM, Bắc Ninh… Nha khoa trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín, niềng răng cho trẻ em và người lớn được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Giá niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Parkway

Dịch vụ niềng răng mắc cài sứ tại Parkway được đánh giá có quy trình nhanh gọn, thời gian niềng nhanh và hiệu quả ổn định. Vậy nên, bạn đọc có thể an tâm khi thực hiện niềng răng, chỉnh nha tại đây.

Dưới đây là bảng giá niềng răng mắc cài tại Nha khoa Parkway: 

Dịch vụ Chi phí
Gói niềng răng mắc cài sứ – Mức độ 1 42 triệu đồng
Gói niềng răng mắc cài sứ – Mức độ 2 49 triệu đồng
Gói niềng răng mắc cài sứ – Mức độ 3 52 triệu đồng
Gói niềng răng mắc cài sứ tự động – Mức độ 1 55 triệu đồng
Gói niềng răng mắc cài sứ tự động – Mức độ 2 62 triệu đồng
Gói niềng răng mắc cài sứ tự động – Mức độ 3 64 triệu đồng

Hệ thống Nha khoa Parkway thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hỗ trợ nhiều đối tượng có nhu cầu niềng răng mắc cài sứ. Để tiện lợi cho việc thanh toán của khách hàng, Nha khoa Parkway có hỗ trợ thanh toán chi phí niềng răng theo hình thức trả góp. Cụ thể, người đi khám có thể lựa chọn hình thức trả góp bằng:

 • Tiền mặt
 • Thẻ tín dụng
 • Ví điện tử

Khách hàng sẽ thanh toán chi phí theo từng đợt tùy theo thỏa thuận của hai bên cho đến khi quá trình niềng răng kết thúc. Ngoài ra, Nha khoa Parkway còn chấp nhận hình thức vay tiền niềng răng lãi suất 0% qua các ngân hàng liên kết trực tiếp với hệ thống Nha khoa Parkway. 

Với sự hỗ trợ tối đa về chi phí và các hình thức thanh toán, bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Nha khoa Parkway là đơn vị niềng răng mắc cài sứ cho tình trạng răng của mình.

3. Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: số 24 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: số 29 Nguyễn Du, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 3: số 69 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 4: số 6 Thái Hà, Trung Liệt,  Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 5: Cạnh Tháp Đồng Hồ Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h00 - 19h30 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.
Nha khoa Quốc tế Việt Pháp
Đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp - Ảnh: nhakhoaquoctevietphap.com.vn

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là hệ thống nha khoa uy tín có nhiều cơ sở ở các tỉnh phía Bắc. Tại Hà Nội, Nha khoa đưa vào hoạt động 4 cơ sở chính với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Giá niềng răng mức cài sứ tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Phòng nha có thế mạnh về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ với dịch vụ mũi nhọn là niềng răng - chỉnh nha. Giá niềng răng mắc cài sứ và dịch vụ niềng răng nói chung được đăng tải công khai, niêm yết rõ ràng trên website và tại phòng khám.

Chi phí niềng răng cụ thể cho từng trường hợp sẽ được bác sĩ niềng răng tư vấn kỹ lưỡng khi khách hàng tới thăm khám trực tiếp. Như vậy, khách hàng có sự chủ động về tài chính cũng như an tâm khi điều trị.

Bảng giá niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp như sau: 

Dịch vụ Chi phí
Niềng răng mắc cài sứ 3M 40 triệu - 60 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc 45 triệu - 65 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc smart esthetic 3M 50 triệu - 70 triệu đồng

Lưu ý:

 • Bảng giá trên đã bao trọn gói mọi dịch vụ đi kèm: chụp phim, lấy mẫu, chi phí nhổ răng, chi phí hàm duy trì,... Nha khoa cam kết không phát sinh chi phí với những dịch vụ có liên quan đến niềng răng. 
 • Chi phí trên áp dụng cho cả khách hàng có mong muốn chỉ làm 1 hàm.

Ngoài ra, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ chỉnh nha nói chung và niềng răng mắc cài sứ nói riêng như: 

 • Khuyến mãi cho khách hàng là học sinh, sinh viên
 • Tặng gói mô phỏng trước kết quả bằng máy Itero 5D
 • Tặng máy tăm nước
 • Tặng hàm 

4. Nha khoa Lạc Việt Intech

 • Địa chỉ: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 17h30
  • Thứ 7, Chủ nhật: 8h00 - 17h30
Nha khoa Lạc Việt
Nha khoa Lạc Việt có không gian thăm khám, điều trị hiện đại - Ảnh: lacvietintech.vn

Nha Khoa Lạc Việt là hệ thống nha khoa hoạt động lâu năm với thế mạnh niềng răng - chỉnh nha chuyên sâu. Hoạt động với phương châm “chất lượng điều trị là trên hết”, Nha khoa mong muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ niềng răng chuyên sâu, chất lượng cùng giá phù hợp.

Giá niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Lạc Việt

Niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Lạc Việt Intech được chia làm hai loại, đó là mắc cài sứ buộc chun và mắc cài sứ tự động. Khách hàng có thể cân nhắc về tình trạng răng miệng, nhu cầu thẩm mỹ và khả năng tài chính của mình để lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ phù hợp.

Dưới đây là bảng giá niềng răng mắc cài sứ tại Lạc Việt Intech:

Dịch vụ Xuất xứ Chi phí
Mắc cài sứ buộc chun Hoa Kỳ 40 triệu đồng
Mắc cài sứ tự động  Hoa Kỳ 60 triệu đồng

Lưu ý: 

 • Chi phí niềng răng mắc cài sứ tại Lạc Việt Intech là trọn gói, đã bao gồm: chi phí chụp X-quang miệng, nhổ răng và hàm duy trì, chưa bao gồm chi phí chụp phim đo sọ để chẩn đoán và lập kế hoạch khi niềng răng.
 • Lạc Việt Intech cam kết không thu thêm bất cứ phụ phí nào trước, trong và sau quá trình niềng răng.
 • Giá niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá niềng răng 2 hàm.

5. Nha khoa Thúy Đức

 • Địa chỉ:  64 phố Vọng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h30 - 18h các ngày trong tuần
niềng răng mắc cài sứ nha khoa thúy đức
Phòng điều trị riêng biệt tại Nha khoa Thúy Đức - Ảnh: Nha khoa Thúy Đức

Nha khoa Thúy Đức được thành lập bởi Tiến sĩ Nguyễn Văn Việt - Nguyên Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô. Đây là một trong những nha khoa có độ uy tín cao, được nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ tốt và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tốt, kinh nghiệm lâu năm.

Giá niềng răng mắc cài sư tại Nha khoa Thúy Đức

Niềng răng là một trong những dịch vụ được Nha khoa Thúy Đức ưu tiên phát triển. Khách hàng lựa chọn niềng răng mắc cài sứ tại Phòng nha hoàn toàn yên tâm về xuất xứ của mắc cài, độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Bác sĩ tại Nha khoa Thúy Đức ứng dụng phương pháp niềng không nhổ răng F.A.C.E giúp nắn chỉnh răng hợp lý nhưng không cần nhổ bỏ răng hoặc nhổ rất ít. 

Chi phí niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Thúy Đức như sau:

Dịch vụ Chi phí
Niềng răng mắc cài sứ Symetri 40 - 42 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ tự đóng Damon Clear 2 50 - 52 triệu đồng

Bảng giá trên chỉ là chi phí tổng quát. Mỗi tình trạng răng sẽ có giá niềng mắc cài sứ cụ thể khi được bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp tại Phòng nha. Lưu ý bảng giá trên chưa bao gồm các chi phí khám ban đầu, chụp phim hay điều trị viêm trước khi niềng (nếu cần thiết).

Ngoài ra, tương tự các nha khoa khác, bạn đọc có thể cập nhật các chương trình ưu đãi chi phí niềng răng dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau được đăng tải trên fanpage của Nha khoa Thúy Đức.

6. Nha khoa Vân Anh

 • Địa chỉ:  133 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h30 - 18h các ngày trong tuần
niềng răng mắc cài sứ nha khoa Vân Anh
Không gian phòng điều trị hiện đại tại Nha khoa Vân Anh - Ảnh: Nha khoa Vân Anh 

Qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, Nha khoa Vân Anh trở thành hệ thống nha kha thẩm mỹ uy tín có cơ sở chính ở Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Sở hữu hệ thống trang thiết bị cao cấp cùng các bác sĩ giàu kinh nghiệm, Nha khoa Vân Anh là địa chỉ niềng răng mắc cài sứ đáng tin cậy mà bạn đọc có thể tham khảo.

Nhằm đảm bảo hiệu quả trước, trong và sau quá trình chỉnh nha, Nha khoa Vân Anh sử dụng các loại vật liệu cao cấp như mắc cài Smart Clip, khí cụ nong hàm 3D,... có xuất xứ rõ ràng.

Phòng nha là một trong những nha khoa tiên phong ứng dụng công nghệ Visual Face AI dự đoán sự thay đổi của hàm và gương mặt sau khi chỉnh nha thành công. Công nghệ này giúp khách hàng có cơ sở đưa ra quyết định chính xác khi chỉnh nha.

Giá niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Vân Anh

Về dịch vụ niềng răng mắc cài sứ, bạn đọc có thể tham khảo cụ thể bảng giá tại Nha khoa Vân Anh như sau:

Dịch vụ Chi phí
Mắc cài sứ thông thường 33.000.000 đồng
Mắc cài sứ tự buộc 39.000.000 đồng

Bảng giá trên là chi phí gốc cho dịch vụ niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Vân Anh. Nếu thanh toán trọn vẹn trong 1 lần, khách hàng sẽ được giảm giá 10% chi phí niềng so với giá gốc.

Bên cạnh đó, Nha khoa Vân Anh cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán trả góp trong vòng 12 tháng với lãi suất 0%. Người đi khám cần cọc trước 1/4 tổng chi phí niềng để áp dụng hình thức thanh toán trả góp tại đây. 

Ngoài ra, Nha khoa Vân Anh còn tặng kèm nhiều ưu đãi cho khách hàng niềng răng mắc cài sứ như miễn phí nhổ răng bằng máy Piezotome, lấy cao răng, tặng hàm duy trì,... Các ưu đãi sẽ có sự thay đổi vào mỗi tháng. Bạn đọc có thể liên hệ Phòng nha để được tư vấn kỹ hơn trước khi quyết định niềng răng.

Với những thông tin BookingCare chia sẻ trên có thể đánh giá tổng quan chi phí cũng như mức giá cụ thể tại từng nha khoa. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo cho phương pháp này. Để biết chi phí cụ thể, chính xác bạn đọc nên tới trực tiếp nha khoa để được thăm khám và tư vấn.

Tài liệu tham khảo
Lưu ý khi sử dụng
Chuyên trang Nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam
Công ty Cổ phần Công nghệ BookingCare
Lô B4/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Trụ sở chính
  Lô B4/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Email liên hệ
  support@bookingcare.vn
  © 2023 DentalHealth - Sản phẩm thử nghiệm.