Chi phí Nhổ răng khôn tại 6 địa chỉ uy tín Hà Nội: Bao nhiêu tiền? Có đắt không?
Chi phí Nhổ răng khôn tại 6 địa chỉ uy tín Hà Nội: Bao nhiêu tiền? Có đắt không?
Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Giá nhổ răng khôn uy tín tại 6 Địa chỉ uy tín Hà Nội
Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Giá nhổ răng khôn uy tín tại 6 Địa chỉ uy tín Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Chi phí Nhổ răng khôn tại 6 địa chỉ uy tín Hà Nội: Bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Sản phẩm của: Nha Khoa BookingCare
Người kiểm duyệt:
Cố vấn y khoa:
Xuất bản: 16/06/2023 | Cập nhật lần cuối: 31/08/2023
Hãy cùng BookingCare tìm hiểu nhổ răng khôn bao nhiêu tiền và 6 địa chỉ nhổ răng khôn uy tín ở Hà Nội trong bài viết dưới đây.

Trước đây, việc nhổ răng khôn sẽ gây ra cảm giác đau đớn và có thể ảnh hưởng đến dây thần kinh tại khu vực hàm mặt khiến nhiều người lo ngại không dám nhổ.

Tuy nhiên ngày nay việc áp dụng khoa học công nghệ, máy móc hiện đại vào nhổ răng khôn với nhiều ưu điểm như không đau, hạn chế chảy máu... thì việc nhổ răng khôn ngày càng được khách hàng quan tâm đặc biệt là dịch vụ nhổ răng khôn không đau.

Nhưng theo đó chi phí nhổ răng khôn hiện đại sẽ cao hơn so với phương pháp cũ. Vậy nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của BookingCare.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng khôn thường sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

Vị trí răng mọc (hàm trên, dưới)

Dù răng mọc trên hay dưới thì đều có thể xuất hiện tình trạng răng mọc bất thường tuy nhiên so về độ khó phẫu thuật thì hàm dưới sẽ có độ khó cao hơn do đó chi phí nhổ răng hàm dưới thường sẽ nhỉnh hơn.

 • Giá nhổ răng khôn hàm trên dao động từ 1 - 2 triệu đồng
 • Giá nhổ răng khôn hàm dưới dao động từ 1.5 - 2.5 triệu đồng

Công nghệ nhổ răng được sử dụng

Hiện nay, ngoài phương pháp nhổ răng truyền thống sử dụng dao rạch, kìm và bẩy, tốn khá nhiều thời gian để xử lý răng khôn, khách hàng phải há miệng khá lâu để thực hiện nhổ răng.

Còn với nhổ răng bằng máy Piezotome hiện đại chỉ dựa trên lực tác động của sóng siêu âm, vùng tác động nhỏ, ổ răng được bảo tồn và không tạo cảm giác đau đớn trong quá trình nhổ. Do đó chi phí nhổ răng khôn bằng máy sẽ cao hơn nhổ răng khôn truyền thống. Cụ thể:

 • Giá nhổ răng khôn bằng máy sẽ dao động trong khoảng 2 - 5 triệu đồng
 • Giá nhổ răng khôn truyền thống sẽ dao động trong khoảng 1 - 3 triệu đồng

Mức độ phức tạp của răng

Thông thường chi phí sẽ được phân theo mọc thẳng vào mọc ngầm. Cụ thể:

 • Nhổ răng khôn mọc thẳng: 1 - 2 triệu đồng
 • Nhổ răng khôn mọc ngầm mức độ 1: 2 - 3 triệu đồng
 • Nhổ răng khôn mọc ngầm mức độ 2 (Trong trường hợp chân răng bám chắc và khá khó nhổ): 2.5 - 5 triệu đồng

Giá nhổ răng khôn tại 6 địa chỉ nha khoa uy tín Hà Nội

Bạn đọc có thể cân nhắc phương pháp nhổ truyền thống hay hiện đại dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện bản thân, điều kiện tài chính. Với các nha khoa có mức kinh phí bằng nhau, bạn đọc có thể lựa chọn địa chỉ gần hơn để thực hiện dịch vụ.

Nhổ răng khôn là tuy là tiểu phẫu nhưng bạn đọc cũng nên tìm đến những nơi uy tín để thực hiện. Dưới đây BookingCare giới thiệu 6 địa chỉ nha khoa uy tín tại khu vực Hà Nội để bạn đọc tham khảo.

1. Nha khoa Kim

 • Địa chỉ: 162A Tôn Đức Thắng, P.Hàng Bột, Q.Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 9h - 19h30; Chủ nhật: 9h - 16h
Nha khoa Kim cơ sở Tôn Đức Thắng
Nha khoa Kim cơ sở Tôn Đức Thắng - Ảnh: nhakhoakim.com

Nha khoa Kim là chuỗi nha khoa lớn với nhiều cơ sở ở các tỉnh, TP trên khắp cả nước. Đây là một trong những địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín ở Việt Nam với nhiều chứng nhận quốc tế như ISO 9001:2015, Top 50 toàn cầu giải thưởng Hoa Kỳ.

Dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha khoa Kim được nhiều khách hàng tin tưởng với những ưu điểm như:

 • Toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn và thực hiện đều do đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp răng hàm mặt trong cũng như ngoài nước trực tiếp làm.
 • Trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, máy X quang Panorex, phòng nha hiện đại…và sử dụng thuốc tê chất lượng cao giúp việc nhổ răng khôn diễn ra hiệu quả, an toàn, chuẩn xác, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn, nhanh hồi phục, không đau đớn.
 • Tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng, bằng việc trang bị máy phun sương tiệt trùng, phòng vô trùng trung tâm, hấp dụng cụ chỉ thị màu. Mỗi ghế nha là 1 phòng riêng, mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan và bộ dụng cụ riêng, tránh lây nhiễm chéo tối đa.

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Kim

Chi phí nhổ răng khôn được phòng nha công khai trên website. Cụ thể:

 • Chi phí nhổ răng khôn sẽ dao động từ 1.000.000đ đến 5.000.000đ/răng.
 • Trong đó, răng khôn mọc ngầm có mức độ phức tạp cao hơn so với răng khôn mọc lệch nên mức giá nhổ răng khôn mọc ngầm sẽ dao động từ 3.000.000 - 5.000.000đ/răng.

Qua so sánh với các nha khoa khác, có thể thấy mức chi phí nhổ răng khôn tại đây cao hơn so với mặt bằng chung thị trường. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Nha khoa Kim là hệ thống nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế,  chất lượng dịch vụ, trang thiết bị... nên bạn đọc có thể cân nhắc thăm khám và điều trị tại đây.

2. Nha khoa Trẻ

 • Địa chỉ: 38 Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính , Quận Thanh Xuân , TP.Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h30 - 19h tất cả các ngày trong tuần
Không gian khám chữa bệnh Nha khoa Trẻ
Không gian khám chữa bệnh Nha khoa Trẻ - Ảnh: nhakhoatre.com

Nha khoa Trẻ thành lập năm 2017 với trưởng phòng khám là bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng - Chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm và chuyên môn về nha khoa tại Việt Nam. Đây là địa chỉ nha khoa nhổ răng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng để thực hiện dịch vụ nhổ răng khôn. Một số điểm nổi bật khi khách hàng thực hiện dịch vụ nhổ răng khôn tại đây như:

 • Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Trẻ đã có nhiều kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca nhổ răng khôn, có thể 1 răng, 2 răng hoặc thậm chí là 3, 4 răng khôn cùng lúc mà vẫn đảm bảo tiêu chí an toàn.  
 • Phòng nha đã áp dụng thành công phương pháp nhổ răng khôn công nghệ sóng siêu âm Piezotome không đau, hạn chế chảy máu, hồi phục nhanh chỉ sau 2 - 3 ngày tiểu phẫu. Và các thiết bị hiện đại khác trong nhổ răng như máy chụp phim Conebeam 3D, máy cắt răng Bien Air, dao điện… giúp nhổ răng nhanh chóng, tránh sang chấn và nhanh lành thương.

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Trẻ

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha Khoa Trẻ được niêm yết công khai. Bạn đọc có thể dễ dàng tra cứu thông tin trước khi đến đây. Chi phí tại Nha khoa Trẻ so với mặt bằng chung các nha khoa ở khu vực Hà Nội khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có mức ngân sách không cao như học sinh, sinh viên...

Dịch vụ Chi phí
Nhổ răng khôn hàm trên mức 1/ mức 2  1.200.000 - 2.000.000 đồng
Nhổ răng khôn hàm dưới mức 1/ mức 2 bằng máy Piezotome 1.500.000 - 2.300.000 đồng
Răng khôn khó kết hợp máy siêu âm Piezotome 3.000.000 đồng

3. Nha khoa Be (BeDental)

 • Địa chỉ: 
  • CS1: 7B Thi Sách, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Đông
 • Thời gian làm việc: 9h - 21h tất cả các ngày trong tuần
Không gián khám chữa bệnh tại BeDental
Không gián khám chữa bệnh tại BeDental - Ảnh: bedental.vn

Nha khoa BeDental với hơn 10 năm kinh nghiệm, sử dụng công nghệ máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa giúp cho vấn đề nhổ răng khôn sẽ không còn là nỗi sợ đối với khách hàng.

Khi nhổ răng khôn tại BeDental, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ nhổ răng khôn bằng phương pháp Piezotome không gây sang chấn, không đau & công nghệ PRF lành thương nhanh chỉ trong 5 phút.

Bên cạnh đó còn có thêm rất nhiều máy móc hiện đại khác như máy chụp CT 3D hiện đại, giúp các bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng khôn từ đó đưa ra phác đồ điều trị an toàn nhất với mỗi cơ địa của khách hàng.

Chi phí nhổ răng khôn tại BeDental

Chi phí dịch vụ nhổ răng khôn tại BeDental được ngoài phân chia thành hàm trên, hàm dưới còn được phân chia dựa vào độ lệch của răng, độ khó cũng như công nghệ nhổ răng. Bạn đọc có thể tham khảo trong bảng dưới đây:

Dịch vụ Chi phí tham khảo
Giá Nhổ Răng khôn hàm trên 1.500.000
Giá Nhổ Răng khôn hàm dưới mọc thẳng 1.500.000
Giá Nhổ Răng khôn hàm dưới mọc lệch 2.000.000
Giá Nhổ Răng khôn hàm dưới khó 2.500.000
Giá Nhổ Răng khôn hàm trên bằng máy 2.000.000
Giá Nhổ Răng khôn hàm dưới mọc thẳng bằng máy 3.500.000
Giá Nhổ Răng khôn hàm dưới khó bằng máy 5.000.000
Giá Nhổ Răng khôn hàm dưới mọc lệch bằng máy 4.500.000

Chi phí nhổ răng khôn tại BeDental dao động từ 1 - 5 triệu đồng. Các dịch vụ nhổ răng truyền thống có mức giá tương đương các nha khoa khác. Còn nhổ răng khôn không đau bằng máy thì chi phí sẽ nhỉnh hơn do phòng nha sử dụng máy Piezotome cùng với công nghệ lành thương nhanh trong 5 phút.

Bạn đọc nên cân nhắc dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của bản thân để đưa ra quyết định nên sử dụng phương pháp nhổ răng truyền thống hay hiện đại.

4. Nha khoa Phương Nam

 • Địa chỉ:
  • CS1: 325 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS2: 36 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h - 19h tất cả các ngày trong tuần
Nha khoa Đông Nam cơ sở 325 Nguyễn Trãi
Nha khoa Đông Nam cơ sở 325 Nguyễn Trãi - Ảnh: nhakhoadongnam.vn

Nha khoa Phương Nam với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại đã và đang trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội để thăm khám và điều trị các vấn đề về răng miệng được nhiều người biết đến và thu hút đông đảo lượt khách hàng tới đây thăm khám hàng ngày.

Tại Nha khoa Phương Nam, các bác sĩ nha khoa đều có trình độ tay nghề cao, nắm vững các kỹ thuật nhổ răng và am hiểu về cấu trúc xương hàm.  Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm, các thao tác đều được thực hiện nhanh chóng, chính xác không gây đau nhức hay chảy máu nhiều.

Bên cạnh bác sĩ giàu kinh nghiệm, dịch vụ nhổ răng khôn có sự hỗ trợ của công nghệ Piezotome trong nhổ răng sẽ giúp quá trình nhổ răng diễn ra an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên việc có sử dụng Piezotome trong trường hợp của bạn hay không sẽ được bác sĩ tư vấn sau khi thăm khám cụ thể.

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Phương Nam

Phòng nha công khai bảng giá dịch vụ nhổ răng trên website và BookingCare đã tổng hợp trong bảng dưới đây để bạn đọc tiện tham khảo.

Dịch vụ Đơn giá Đơn vị
Nhổ Răng Số 8 Hàm Trên Thông Thường 1.500.000 1 Răng
Nhổ Răng Số 8 Hàm Trên Bằng Máy 3.000.000 1 Răng
Nhổ Răng Số 8 Hàm Dưới Thông Thường 2.500.000 1 Răng
Nhổ Răng Số 8 Hàm Dưới Bằng Máy 5.000.000 1 Răng

Phương pháp nhổ răng không đau có chi phí cao hơn hẳn phương pháp nhổ răng truyền thống. Để biết chính xác trường hợp của mình có mức giá bao nhiêu bạn đọc cần đến trực tiếp phòng nha để được bác sĩ thăm khám trực tiếp.

5. Nha khoa Lạc Việt Intech

 • Địa chỉ: Đ. Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h - 18h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

Bên cạnh dịch vụ niềng răng ứng dụng công nghệ mới thì dịch vụ nhổ răng khôn cũng được nhiều khách hàng yên tâm, tin tưởng tại nha khoa Lạc Việt. Nha khoa Lạc Việt Intech là địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận Cầu Giấy có hệ thống phòng khám, trang thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn, dịch vụ nhổ răng khôn tại Lạc Việt Intech được khách hàng đánh giá tốt, chi phí phải chăng.

Bac si thuc hien nho rang khon tai Lac Viet Intech
Các bác sĩ khám và thực hiện nhổ răng khôn tại Lạc Việt Intech - Ảnh: lacvietintech.com

Tại hệ thống phòng nha thực hiện 3 phương pháp nhổ răng khôn là: 

Nha khoa Lạc Việt Intech quy tụ đội ngũ nha sĩ, chuyên gia răng hàm mặt tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chuỗi phòng nha Lạc Việt liên tục cập nhật trang thiết bị, máy móc và công nghệ nha khoa hiện đại như: máy X Quang CT Conebeam 3D, máy Extech, máy phẫu thuật siêu âm Piezotome Satalec.…hỗ trợ nhổ răng an toàn, không đau. 

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Lạc Việt Intech 

Tùy thuộc vào mỗi phương pháp nhổ răng khôn và vị trí răng cần nhổ thì chi phí tiểu phẫu răng khôn cũng sẽ có sự chênh lệch. Theo bảng giá được cập nhật trên website Nha khoa Lạc Việt, có thể thấy: 

 • Chi phí nhổ thường: dao động từ 1 triệu - 3 triệu/ răng
 • Chi phí phẫu thuật siêu âm: 2 triệu - 4 triệu/ răng
 • Phẫu thuật siêu âm có sử dụng hoạt chất dẫn tạo xương: 4 triệu - 6 triệu

Các khách hàng đánh giá, chi phí nhổ răng khôn tại Lạc Việt Intech ở mức hợp lý, không quá đắt và vẫn được trải nghiệm các thiết bị công nghệ hiện đại. Ngoài ra, có đa dạng các mức giá theo từng phương pháp, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp nhổ theo nhu cầu của bản thân và điều kiện tài chính. 

Tình trạng Nhổ thường Phẫu thuật siêu âm Phẫu thuật siêu âm có sử dụng hoạt chất dẫn tạo xương
Răng 8 hàm trên mọc thẳng 1.000.000/ răng 2.000.000/ răng 4.000.000/ răng
Răng 8 hàm trên mọc lệch 1.500.000/ răng 2.500.000/ răng 4.500.000/ răng
Răng 8 hàm trên mọc ngầm 2.000.000/ răng 3.000.000/ răng 5.000.000/ răng
Răng 8 dưới thẳng 1.500.000/ răng 2.500.000/ răng 4.500.000/ răng
Răng 8 dưới lệch 2.000.000/ răng 3.000.000/răng 5.000.000/ răng
Răng 8 dưới lệch ngầm 3.000.000/ răng 4.000.000/ răng 6.000.000/ răng

Bảng giá nhổ răng khôn được công khai rõ ràng, minh bạc với khách hàng, hạn chế phát sinh chi phí trong quá trình điều trị. Hóa đơn đỏ và thông tin điều trị sẽ được xuất sau khi khách hàng thanh toán điều trị tại quầy lễ tân. Khách hàng đến thực hiện nhổ răng tại Lạc Việt có thể yên tâm về các vấn đề chi phí tại đây. 

6. Nha khoa Parkway 

 • Địa chỉ: 
  • Parkway Phố Huế:  328 Phố Huế, Hai Bà Trưng
  • Parkway Trung Hòa: 204 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Đống Đa
  • Parkway Hà Đông: Số 6, Đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông.
 • Thời gian làm việc: 8h30 - 19h (Thứ 2 - Chủ Nhật) 

Nha khoa Parkway không còn là địa chỉ xa lạ với các khách hàng khi có nhu cầu thăm khám nha khoa tại khu vực Hà Nội. Bên cạnh thế mạnh niềng răng và trồng răng Implant, tại đây cũng cung cấp đa dạng các phương pháp nhổ răng khôn hiện đại với chi phí cụ thể, rõ ràng. 

Đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Parkway đã có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chính quy tại các trường Y có tiếng, khám tận tâm và tư vấn phương pháp nhổ răng phù hợp với tình trạng của các khách hàng. 

Bên cạnh các thiết bị, công nghệ hiện đại được trang bị chỉn chu, phòng khám còn ứng dụng công nghệ scan và lưu trữ thông tin bệnh án digital, lập phác đồ điều trị bằng video, hỗ trợ lên kế hoạch điều trị nhanh chóng, chính xác...

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Parkway 

Theo tìm hiểu của BookinCare, chi phí nhổ răng khôn được cập nhật mới nhất tại website nha khoa Parkway như sau: 

Tên dịch vụ  Chi phí 
Dịch vụ nhổ răng khôn thông thường (mọc thẳng, chân trụ) 1.400.000đ/ răng
Dịch vụ tiểu phẫu nhổ răng khôn mọc lêch/ chân xòe – trường hợp không yêu cầu mở xương 2.300.000đ/ răng
Dịch vụ tiểu phẫu nhổ răng khôn mọc lêch/ chân xòe – trường hợp yêu cầu mở xương 4.200.000đ/ răng
Dịch vụ tiểu phẫu nhổ răng mọc ngầm – có yêu cầu mở xương 6.200.000đ/ răng
Phụ phí dịch vụ nhổ răng khôn bằng máy Piezotome  1.500.000đ/ răng

Chi phí sẽ có sự chênh lệch theo mức độ, tình trạng mọc của răng, dao động từ 1.400.000đ - 6.200.000đ/ răng. Đối với các trường hợp phức tạp cần tiểu phẫu mở xương, chi phí sẽ có phần nhỉnh hơn. Bác sĩ trước khi tiến hành nhổ răng sẽ thăm khám kỹ càng và tư vấn phương pháp nhổ răng an toàn nhất, khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện nhổ răng tại Nha khoa Parkway. 

Các địa chỉ phòng nha có trong danh sách trên do BookingCare đưa ra có chi phí nhổ răng khôn truyền thống với mức giá tương đương nhau. Đối với phương pháp tiểu phẫu răng khôn bằng máy, mỗi địa chỉ sẽ có sự chênh lệch giá, phụ thuộc vào cơ sở vật chất từng địa chỉ. Khi có nhu cầu nhổ răng khôn bằng máy, khách hàng có thể cân nhắc Nha khoa Trẻ hoặc Nha khoa 360 (chi phí 3 triệu/ răng).

Trên đây là câu trả lời của BookingCare về nhổ răng khôn bao nhiêu tiền và chi phí cụ thể tại 6 địa chỉ nha khoa uy tín Hà Nội. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc khi tìm hiểu chi phí nhổ răng cũng như địa chỉ nhổ răng khôn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Tài liệu tham khảo
Lưu ý khi sử dụng
Chuyên trang Nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam
Công ty Cổ phần Công nghệ BookingCare
Lô B4/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Trụ sở chính
  Lô B4/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Email liên hệ
  support@bookingcare.vn
  © 2023 DentalHealth - Sản phẩm thử nghiệm.