5 Nha khoa niềng răng trả góp uy tín tại Nha Trang
5 Nha khoa niềng răng trả góp uy tín tại Nha Trang
Tìm hiểu các nha khoa niềng răng trả góp uy tín tại Nha Trang
Tìm hiểu các nha khoa niềng răng trả góp uy tín tại Nha Trang - Ảnh: BookingCare

5 Nha khoa niềng răng trả góp uy tín tại Nha Trang

Sản phẩm của: Nha Khoa BookingCare
Người kiểm duyệt:
Xuất bản: 16/06/2023 | Cập nhật lần cuối: 31/08/2023
Phòng nha nào tại Nha Trang có chính sách niềng răng trả góp chất lượng và uy tín? Hãy tìm câu trả lời qua review 5 nha khoa Nha Trang trong bài viết này.

Dịch vụ niềng răng trả góp sẽ giúp khách hàng giảm thiểu gánh nặng về chi phí, có cơ hội được chỉnh nha thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe răng miệng sớm hơn. Hãy cùng BookingCare khám phá 5 nha khoa niềng răng uy tín tại Nha Trang có chính sách trả góp.

Vì sao nên chọn hình thức niềng răng trả góp?

Niềng răng là một trong những phương pháp nha khoa thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là quy trình nha khoa đòi hỏi cao về công nghệ, thiết bị, kỹ thuật bác sĩ nên thường sẽ có mức chi phí thực hiện cao và không phải khách hàng nào cũng có khả năng chi trả một lần.

Do đó, các nha khoa Nha Trang uy tín đã có những chính sách niềng răng trả góp nhằm hỗ trợ chi phí cho khách hàng. Việc chia nhỏ thanh toán sẽ giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính trên hành trình tìm lại nụ cười tự tin một cách hiệu quả nhất.

Bởi vì quá trình niềng răng thường kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm mới có kết quả. Như vậy, nhờ chính sách trả góp, khách hàng sẽ sớm được niềng răng mà không quá áp lực về chi phí.. Khi chọn nha khoa trả góp, hãy tìm hiểu kỹ các chính sách, điều khoản trước khi ký kết để đảm bảo quyền lợi.

5 nha khoa Nha Trang có chính sách niềng răng trả góp uy tín

BookingCare cung cấp chi tiết cho bạn 5 địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín Nha Trang có chính sách niềng răng trả góp ngay dưới đây.

1. Nha khoa Sài Gòn

Địa chỉ:

 • Chi nhánh 1: 50 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Lập, TP. Nha Trang
 • Chi nhánh 2: 43A Lê Thành Phương, phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang

Thời gian hoạt động:

 • Thứ 2 đến thứ 7: 7h30 - 19h30
 • Chủ nhật: 7h30 - 17h30

Nha khoa Sài Gòn thuộc hệ thống Nha khoa Đại Nam có quy mô rộng khắp cả nước. Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung là tổng giám đốc Nha khoa Sài Gòn và là cố vấn chuyên môn chính trong chỉnh nha cho toàn hệ thống. Bác sĩ Trung có hơn 20 năm kinh nghiệm, đã niềng răng thành công hơn 2500 ca (bao gồm ca khó) tại Việt Nam.

Thế mạnh dịch vụ niềng răng

 • Trang thiết bị và công nghệ: Nha khoa Sài Gòn được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất với phòng phẫu thuật được vô trùng, máy CT Cone beam 3D, máy quét 3shape D700, máy nhổ răng siêu âm Piezotome trong trường hợp cần nhổ trước khi niềng theo chỉ định bác sĩ,...
 • Phương pháp niềng: Niềng răng tại Nha khoa Sài Gòn có các phương pháp như mắc cài kim loại, kim loại tự buộc, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong và niềng trong suốt. Trong đó, Nha khoa Sài Gòn được xem là địa chỉ niềng răng trong suốt Nha Trang hiệu quả ấn tượng với công nghệ Invisalign Mỹ và Hàn Quốc.
Không gian điều trị ở Nha khoa Sài Gòn Nha Trang
Không gian điều trị ở Nha khoa Sài Gòn Nha Trang - Ảnh: Facebook phòng khám

Bảng giá chỉnh nha và chính sách trả góp

Chi phí chỉnh nha tại Nha khoa Sài Gòn nhìn chung có mức giá tương đối hợp lý so với mặt bằng chung tại Nha Trang. Bạn đọc có thể tham khảo bảng giá niềng răng thẩm mỹ cụ thể của Nha Khoa Sài Gòn bên dưới đây.

Bảng chi phí chỉnh nha tại Nha khoa Sài Gòn Nha Trang
Bảng chi phí chỉnh nha tại Nha khoa Sài Gòn Nha Trang - Ảnh: nhakhoanhatrang.com

Nha khoa Sài Gòn hỗ trợ chính sách trả góp với lãi suất là 0% với ưu đãi trả góp khoảng 900.000 VNĐ/tháng cho dịch vụ niềng răng. Kỳ hạn trả góp từ 3 - 12 tháng tùy theo khách hàng chọn lựa. Ngoài ra, nếu muốn tham gia trả góp, khách hàng cũng cần phải có thẻ tín dụng của ngân hàng và mức phí dịch vụ tại Nha khoa sẽ tối thiểu tùy từng ngân hàng.

Review khách hàng

Hệ thống Nha khoa Sài Gòn đã điều trị thành công nhiều ca niềng từ dễ tới khó, được chia sẻ thường xuyên trên các kênh truyền thông. Tuy nhiên, chi nhánh Nha Trang vẫn còn hạn chế về số lượng đánh giá về niềng răng. Tham khảo các review tổng quát, BookingCare nhận thấy chất lượng điều trị phòng khám được đánh giá tốt, nhưng thái độ phục vụ còn một số điểm bất cập cần cân nhắc.

Những phản hồi về Nha khoa Sài Gòn Nha Trang
Những phản hồi về Nha khoa Sài Gòn Nha Trang - Ảnh: Chụp từ Google

2. Nha khoa I Care

Địa chỉ: 140 Thống Nhất, P. Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Thời gian hoạt động: 8h00 - 20h00 mỗi ngày

Nha khoa I Care là hệ thống phòng nha thành lập từ năm 2017 với đội ngũ y bác sĩ 10 năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại. Bạn đọc có thể liên hệ với phòng khám để nhận tư vấn thêm về thông tin bác sĩ sẽ phụ trách niềng răng.

Thế mạnh về dịch vụ niềng răng

 • Trang thiết bị và công nghệ: Nha khoa I Care được đầu tư máy móc tối tân cho quá trình thăm khám và chẩn đoán tình trạng lệch răng như máy chụp CT Cone Beam 3D, máy quét mẫu hàm 3D,... Phòng khám đảm bảo các khí cụ niềng răng, phòng điều trị được vô trùng, khử khuẩn theo quy định của Bộ Y tế.
 • Phương pháp niềng: Niềng răng tại Nha Khoa I Care chủ yếu sử dụng các dòng mắc cài được nhập khẩu từ nước ngoài như mắc cài kim loại Mỹ, mắc cài sứ Mỹ, chỉnh nha trong suốt Invisalign Hoa Kỳ và Vincismile.
Niềng răng tại Nha khoa I Care
Niềng răng tại Nha khoa I Care - Ảnh: Facebook phòng khám

Bảng giá chỉnh nha và chính sách trả góp

Mức giá niềng răng tại Nha khoa I Care ở mức tương đồng với mặt bằng chung, nhưng riêng Vincismile là phương pháp chỉnh nha khay trong suốt có chi phí khá hấp dẫn, chỉ từ 45.000.000 - 55.000.000 VNĐ. Tương tự niềng răng Invisalign Hoa Kỳ, VinciSmile cũng là phương pháp niềng răng trong suốt nhưng qua phần mềm VinciSmile 3D Scheme. Chi phí khay niềng thương hiệu này tiết kiệm hơn so với Invisalign.

Mức giá niềng răng tại Nha khoa I Care (Ảnh: icaredental.vn)
Mức giá niềng răng tại Nha khoa I Care - Ảnh: icaredental.vn

Đối với niềng răng trả góp tại Nha khoa I Care, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% tùy theo gói dịch vụ, sau đó có thể trả góp từ 1.500.000 - 2.000.000 VNĐ mỗi tháng, lãi suất là 0%. Khách hàng có thể lựa chọn trả góp qua ngân hàng hoặc trực tiếp tại Nha khoa I Care.

Review khách hàng

Nha khoa I Care tuy chưa có nhiều review nhưng đa phần đều là các đánh giá tích cực. Khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ thể hiện sự hài lòng với kết quả điều trị, trong đó có các khách hàng niềng răng. Bạn đọc có thể tham khảo một số review trên Fanpage phòng khám dưới đây.

Khách hàng đề xuất Nha khoa I Care (Ảnh: Chụp từ Facebook)
Khách hàng đề xuất Nha khoa I Care - Ảnh: Chụp từ Facebook

3. Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ ST Dentist

Địa chỉ: 119 Hoàng Văn Thụ, Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa

Thời gian hoạt động: 9h00 - 20h00 mỗi ngày

Hệ thống Nha khoa Thẩm mỹ ST Dentist đã mở rộng chi nhánh đến thành phố Nha Trang từ tháng 5/2022 với sự đầu tư chỉn chu về trang thiết bị và công nghệ. Phòng khám hiện chưa công bố thông tin về bác sĩ. Bạn đọc có thể liên hệ yêu cầu tư vấn kỹ hơn về chuyên môn bác sĩ điều trị trực tiếp.

Thế mạnh về dịch vụ niềng răng

 • Trang thiết bị và công nghệ: Nha khoa ST Dentist chú trọng đầu tư vào công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất Hoa Kỳ như quét dấu răng thông minh AI, máy chụp X-Quang 3D, phần mềm Clincheck,… Cơ sở vật chất và khí cụ chỉnh nha luôn được vô trùng, khử khuẩn chuẩn quốc tế. Với phương pháp niềng răng trong suốt, phòng khám sử dụng khuôn niềng được thiết kế cao cấp theo công nghệ INVI’s design high tech hiện đại của Hoa Kỳ.
 • Phương pháp niềng: Nha khoa ST Dentist hiện đang có các phương pháp niềng mang lại hiệu quả cao và an toàn như mắc cài truyền thống, mắc cài kim loại tự buộc, mắc cài sứ và Invisalign.
Quy trình niềng răng tại Nha khoa ST Dentist (Ảnh: stdentist.com)
Quy trình niềng răng tại Nha khoa ST Dentist - Ảnh: stdentist.com

Bảng giá chỉnh nha và chính sách trả góp

Bảng giá niềng răng thẩm mỹ sẽ tùy theo tình trạng răng và phương pháp được lựa chọn. Cụ thể, chi phí niềng răng tại Nha khoa ST Dentist như sau:

 • Niềng răng mắc cài truyền thống: 25.000.000 VNĐ
 • Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc: 30.000.000 VNĐ
 • Niềng răng mắc cài sứ: 35.000.000 VNĐ
 • Niềng răng trong suốt Invisalign: Phòng khám hiện chưa công khai giá, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Nha khoa ST Dentist có chính sách trả góp với lãi suất 0% dành cho mọi đối tượng. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán qua ngân hàng hoặc tại nha khoa. Phòng khám cung cấp chương trình trả góp cho từng phương pháp như sau: 

 • Mắc cài truyền thống và kim loại tự buộc: Trả trước 5.000.000 - 10.000.000 VNĐ, trả góp 1.000.000 VNĐ/tháng.
 • Mắc cài sứ: Trả trước 40%, trả góp 1.000.000 VNĐ/tháng.
 • Niềng trong suốt Invisalign: Đặt cọc từ 10.000.000 - 20.000.000 VNĐ, sau đó thanh toán tiếp 50% giá trị hợp đồng để tiến hành chế tác khay, cuối cùng là 50% còn lại để nhận khay trong suốt.

Review khách hàng

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ ST Dentist nhận được nhiều tình cảm từ phía khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ. Cả thái độ, chuyên môn lẫn chính sách trả góp đều được đánh giá cao. Tuy nhiên, bạn đọc cần lưu ý những review trên Fanpage phòng khám đến từ khách hàng của tất cả chi nhánh, chưa phân chia rõ cơ sở Nha Trang.

Khách hàng dành lời khen cho Trung tâm St Dentist (Ảnh: Chụp từ Facebook)
Khách hàng dành lời khen cho Trung tâm St Dentist - Ảnh: Chụp từ Facebook

4. Nha khoa Việt Hàn

Địa chỉ: 60 Quang Trung, P. Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa

Thời gian hoạt động: 8h00 - 11h30 và 13h30 - 18h30 mỗi ngày

Nha khoa Việt Hàn là địa chỉ niềng răng quen thuộc ở Nha Trang. Phụ trách chính là bác sĩ Nguyễn Thị Thu Phương (Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt Đại học Y dược Huế, đạt chứng chỉ bác sĩ chỉnh nha không mắc cài Invisalign từ Align Technology, California, USA), bác sĩ Hoàng Thị Thảo Ngân (Tốt nghiệp Đại học Y Dược Huế, đạt chứng chỉ chỉnh nha được cấp bởi Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM).

Thế mạnh dịch vụ niềng răng

 • Trang thiết bị và công nghệ: Nha khoa Việt Hàn Nha Trang đầu tư về công nghệ tiên tiến, máy móc nhập khẩu nước ngoài hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Trang bị phòng vô khuẩn tiêu chuẩn châu Âu, máy chụp X-Quang CT Cone Beam 3D, iTero Element 5D, máy Piezotome cho các trường hợp cần nhổ răng trước niềng,...
 • Phương pháp niềng: Nha khoa Việt Hàn hiện nay đang có đa dạng phương pháp chỉnh nha tiên tiến, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao như mắc cài kim loại truyền thống, mắc cài kim loại tự buộc, mắc cài sứ/pha lê và khay trong suốt Invisalign.
Chất lượng niềng răng tại Nha khoa Việt Hàn (Ảnh: Facebook phòng khám)
Chất lượng niềng răng tại Nha khoa Việt Hàn - Ảnh: Facebook phòng khám

Bảng giá chỉnh nha và chính sách trả góp

Bảng giá niềng tại Nha khoa Việt Hàn sẽ dao động tùy theo tình trạng của răng và loại hình niềng khách hàng lựa chọn mà sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Ngoài ra, phòng khám có mức giá ưu đãi thấp hơn 3.000.000 - 4.000.000 VNĐ cho sinh viên. Trong quá trình niềng, khách hàng có thể sẽ phải chi trả thêm chi phí khí cụ nếu có.

Chi phí niềng răng tại Nha khoa Việt Hàn
Chi phí niềng răng tại Nha khoa Việt Hàn - Ảnh: nhakhoaviethan.vn

Nha khoa Việt Hàn Nha Trang cũng có chính sách chỉnh nha trả góp để hỗ trợ khách hàng thay đổi nụ cười với lãi suất trả góp 0% và mức trả góp mỗi tháng chỉ 1.000.000 VNĐ. Tất cả chi phí trong quá trình niềng đều được Nha khoa Việt Hàn thông báo trước cho khách hàng an tâm cân đo chi phí chỉnh nha phù hợp với nhu cầu.

Review khách hàng

Dịch vụ chỉnh nha tại Nha khoa Việt Hàn Nha Trang mang lại hiệu quả rõ rệt cho các khách hàng. Quá trình thăm khám và điều trị nhanh gọn với thái độ ân cần và nhẹ nhàng. Vì vậy, các khách hàng đã từng trải nghiệm để lại nhiều đánh giá tích cực cho phòng khám.

Đánh giá về chất lượng ở Nha khoa Việt Hàn
Đánh giá về chất lượng ở Nha khoa Việt Hàn - Ảnh: Chụp từ Facebook

5. Nha khoa Quốc tế DAISY

Địa chỉ: Số 83 Yersin, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Thời gian hoạt động: 9h00 - 20h00 mỗi ngày

Hệ thống Nha khoa Quốc tế DAISY chuẩn châu Âu được nhiều khách hàng tin tưởng và quan tâm, trong đó có cả khách hàng chỉnh nha. Phòng khám hiện chưa chia sẻ thông tin bác sĩ. Nếu bạn đọc có nhu cầu, nên liên hệ nha khoa để nhận tư vấn về chuyên môn trước khi điều trị.

Thế mạnh dịch vụ niềng răng

 • Trang thiết bị và công nghệ: Nha khoa DAISY đầu tư vào hệ thống cơ sở đạt tiêu chuẩn châu Âu với các trang thiết bị, công nghệ hiện đại điều được nhập từ nước ngoài. Nổi bật phải kể đến là máy quét mẫu hàm hiện đại Itero Element 5D, máy CT Kavo OP 3D, phần mềm hỗ trợ niềng răng VCEPH 3D,...
 • Phương pháp niềng: Nha khoa DAISY cung cấp các giải pháp niềng răng hiệu quả với các phương pháp như mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong (mặt lưỡi) và niềng răng trong suốt.
Chụp X-quang và chẩn đoán với bác sĩ Nha khoa DAISY (Ảnh: Facebook phòng khám)
Chụp X-quang và chẩn đoán với bác sĩ Nha khoa DAISY - Ảnh: Facebook phòng khám

Bảng giá chỉnh nha và chính sách trả góp

Mức giá sẽ dao động tùy theo tình trạng răng và phương pháp chỉnh nha được lựa chọn. Đối với chỉnh nha mắc cài sứ chuẩn và sứ khoá sẽ có phụ thu thêm chi phí. Bạn đọc có thể tham khảo mức giá dao động qua từng phương pháp chỉnh nha sau đây:

 • Mắc cài kim loại cho trẻ dưới 13 tuổi: 17.000.000 - 28.000.000 VNĐ
 • Mắc cài kim loại chuẩn: 46.000.000 - 45.000.000 VNĐ
 • Mắc cài kim loại tự buộc: 51.000.000 - 57.000.000 VNĐ
 • Mắc cài sứ chuẩn: 57.000.000 - 63.000.000 VNĐ
 • Mắc cài sứ tự buộc: 63.000.000 - 74.000.000 VNĐ
 • Mắc cài mặt lưỡi: 97.000.000 - 126.000.000 VNĐ
 • Niềng răng Invisalign: 43.000.000 - 138.000.000 VNĐ

Nha khoa Quốc tế DAISY cũng có chính sách niềng răng trả góp để hỗ trợ khách hàng giảm thiểu gánh nặng chi phí với mức lãi suất 0% phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài ra, phòng khám còn có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá từ 20-30% trên từng dịch vụ.

Review khách hàng

Khách hàng từng niềng răng tại Nha khoa Quốc tế DAISY nhận được kết quả điều trị chuyển biến rõ rệt và quay trở lại đánh giá tốt cho phòng khám. Tay nghề bác sĩ và độ hiện đại trong không gian, trang thiết bị là những điểm mạnh nổi bật của Nha khoa Quốc tế DAISY.

Đánh giá từ các khách hàng chỉnh nha (Ảnh: Chụp từ Google)
Đánh giá từ các khách hàng chỉnh nha - Ảnh: Chụp từ Google

Sau bài tổng hợp chi tiết này, BookingCare hy vọng bạn đọc đã hiểu hơn về dịch vụ, chi phí và chính sách niềng răng trả góp ở các nha khoa Nha Trang. Từ đó, bạn đọc có thể chọn được địa chỉ phù hợp với nhu cầu.

Tài liệu tham khảo
Lưu ý khi sử dụng
Chuyên trang Nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam
Công ty Cổ phần Công nghệ BookingCare
Lô B4/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Trụ sở chính
  Lô B4/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Email liên hệ
  support@bookingcare.vn
  © 2023 DentalHealth - Sản phẩm thử nghiệm.